срочный займ на карту

Theo báo cáo mới nhất về tình hình doanh số iPhone thì iPhone 7 Plus đã đạt doanh số cao vượt xa dự kiến ban đầu của Apple.

Apple đã chính thức tung ra bộ đôi sản phẩm iPhone thế hệ mới nhất là iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Trong khoản thời gian Apple, ra mắt sản phẩm mới  đối thủ nặng kí nhất của iPhone là Samsung Galaxy Note 7 lại liên tục bị phát nổ do gặp sự cố pin thế nên đây là thời cơ thuận lợi cho bộ đôi iPhone của nhà Táo lên ngôi.

Samsung đã tự tin khi trao tay người dùng một thiết bị hoàn hảo, nhưng ngay sau khi những thông tin về việc pin Note 7 gây cháy nổ xuất hiện không ít người tiêu dùng đã thất vọng và chuyển hướng về iPhone 7 Plus. Chính vì lý do đó mà doanh số iPhone 7 Plus vượt ngoài kỳ vọng của Apple. Có thể nói, nhờ sự cố của Note 7 mà Apple “ngư ông đắc lợi” phần nào.

iPhone 7 Plus của Apple đạt doanh số cao
iPhone 7 Plus của Apple đạt doanh số cao

Tất nhiên, iPhone 7 Plus của Apple cũng phải là một sản phẩm có đủ sức hấp dẫn mới có thể lôi kéo được người dùng. Theo phân tích của Ming-Chi Kuo của KGI Securities, lý do khiến iPhone 7 Plus đạt được doanh số ấn tượng và cao hơn dự kiến trước đó bởi sức hấp dẫn của cụm camera kép và sự xuất hiện của màu Jet Black mới lạ, đồng thời sự cố pin liên tiếp xảy ra với Note 7 cũng là một nguyên nhân.

Theo đó số lượng khách hàng lựa chọn đặt hàng trước thiết bị  với màu Jet Black lên đến 30-35%, đáng nói nhất là tại thị Trung Quốc có đến 40% người dùng chọn phiên bản màu này. Bên cạnh đó, phiên bản iPhone 7 Plus có bộ nhớ trong 128 GB được tìm kiếm nhiều nhất.

Thế nhưng xét tổng quát thì doanh số của thế hệ iPhone năm nay vẫn thua xa người tiền nhiệm. Nhà Táo sẽ phải chấp nhận năm đầu tiên doanh số iPhone sụt giảm nếu điều này không tiến triển tốt. Nguyên nhân chủ yếu là Táo khuyết đã không có dự liệu trước cho phiên bản iPhone 7 Plus sở hữu cụm camera kép và iPhone màu Jet Black, dẫn đến tình trạng khan hàng đối với sản phẩm này trong khi đó người dùng lại ưa chuộng hai yếu tố này, bằng chứng là tại Mỹ, iPhone 7/7 Plus màu Jet Black vừa bán ra đã lập tức cháy hàng.

, ,

Về đầu trang