срочный займ на карту

Một bảng danh sách mới được công bố cho thấy, Galaxy Note 5 mới là mẫu smartphone được ưa thích nhất tại Mỹ, chứ không phải iPhone 6s plus – siêu phẩm hàng đầu của Apple.

Hãng công nghệ Hàn Quốc chắc hẳn cũng rất ngạc nhiên và tự hào về Galaxy Note 5 sau khi ACSI – Tổ chức đánh giá chỉ số hài lòng của khách hàng Mỹ công bố danh sách sản phẩm smartphone được ưa chuộng nhất tại Mỹ.

Galaxy Note 5 được ưa chuộng hơn cả iPhone 6s plus
Galaxy Note 5 được ưa chuộng hơn cả iPhone 6s plus

Theo bảng công bố, Galaxy Note 5 dành được số điểm cao nhất 86/100 điểm trong cuộc thăm dò toàn quốc. Còn chiếc iPhone 6s Plus của Apple xếp vị trí số 2 với số điểm là 85/100 điểm.

Ở vị trí thứ 3, hai mẫu điện thoại của Samsung Galaxy S6 Edge plus và Galaxy Note 4 với cùng ngang hạng với số điểm là 84/100 điểm. Chiếc iPhone 6s tụt xuống vị trí thứ tư.

Dưới đây là một phần bảng xếp hạng được ACSI công bố:

Bảng xếp hạng smartphone được ưa chuộng nhất tại Mỹ
Bảng xếp hạng smartphone được ưa chuộng nhất tại Mỹ

Một điều khá thú vị là, dù Note 5 là chiếc smartphone được ưa chuộng nhất tại Mỹ nhưng cũng theo cuộc thăm dò Samsung lại không phải thương hiệu điện thoại đáng tin cậy nhất.

Ở khía cạnh này, Apple vẫn là “vua” tại Mỹ khi dẫn đầu với 81 điểm tin cậy, Samsung chỉ thấp hơn một chút đạt 80 điểm. Xếp vị trí thứ 3 là Motorola với 77 điểm.

>>> Các fan hâm mộ của Apple có thể tham khảo thêm về sản phẩm: iPhone 6s lock, iPhone 6s plus lock

,

Về đầu trang