iPhone 6s sẽ không còn bản 16GB, thấp nhất là 32GB đó là thông tin nội bộ từ Apple đã được blog công nghệ M.I.C Gadget của Trung quốc đăng tải. 
Bộ nhớ dung lượng 16GB sẽ được Apple khai trừ khỏi phiên bản iPhone đời sau.

Apple sẽ khai trừ iPhone với dung lượng bộ nhớ 16GB
Apple sẽ khai trừ iPhone với dung lượng bộ nhớ 16GB

Vào cuốn năm Apple dự kiến sẽ trình làng iPhone 6s và iPhone 6S Plus được nâng cấp từ phiên bản iPhone 6.
Trích câu nói Chan Zhuang của M.I.C Gadget: “Chúng tôi không thể chia sẻ cụ thể những thông tin chúng tôi nhận được từ đối tác của chúng tôi là Foxconn. Tuy nhiên, chúng tôi có thể nói rằng, các thiết bị iPhone 6S và iPhone 6S Plus sẽ không có phiên bản dung lương 16GB”.
3 mức dung lượng 32GB, 64GB hoặc 128GB sẽ được áp dụng cho mọi phiên bản iPhone 6S và 6S Plus, Zhuang cho biết.
Năm ngoái trong thời điểm iPhone 6 được ra mắt thì phiên bản 32GB bất ngời bị Apple loại bỏ. chỉ còn lại các phiên bản 16GB, 64GB và 128GB.
Mọi thứ phát triển kéo theo nhu cầu giải trí của con người cũng cao hơn: xem video, hình ảnh, nghe nhạc, xem phim, chụp ảnh,…bởi vậy mà phiên bản 16GB đã dần không trở nên nhỏ bé trước những phiên bản có dung lượng cao hơn. 
Tại sao bộ nhớ 16GB lại bị Apple loại bỏ mà tối thiểu phải là 32G. Thật vậy, đã có nhiều tin đồn khi nâng cấp hệ điều hàng iOS lên phiên bản cao hơn đã có rất nhiều người dùng gặp phải vấn đề không đủ dung lượng bộ nhớ.

Thay vào đó là những chiếc iPhone nâng cấp với bộ nhớ ít nhất 32GB
Thay vào đó là những chiếc iPhone nâng cấp với bộ nhớ ít nhất 32GB

Nếu quyết định thay đổi này của Apple do phải ứng tin đồn trên thì hãng di động này cũng đã biết nắng nghe ý kiến người dùng bỏ bớt tư tưởng bảo thủ.
Tuy nhiên đối với những chiếc iPhone có hậu tố “C” người dùng vẫn có thể mua được sản phẩm có dung lượng 16GB,  Zhuang cũng tiết lộ.
iPhone 5 có phiên bản tương tự là iPhone 5C giá rẻ được ra mắt vào năm 2013. Nhưng vào năm ngoái khi ra mắt iPhone 6 Apple đã không cho ra phiên bản tương tự. Vậy liệu khi ra mắt iPhone 6s thì iPhone 6C có được trình làng? Đây cũng chính là sự kỳ vọng của nhiều tín đồ iPhone.
Không lâu nữa hai phiên bản iPhone 6S và iPhone 6S Plus sẽ được Appe ra mắt. Hứa hẹn đây sẽ là 2 siêu phẩm với cáu hình khủng: chip A9, RAM 2GB, tích hợp tính năng Force Touch, quay video 4K, camera sau 12MP.

 Reggie Ragland Authentic Jersey

Về đầu trang