Ming- Chi Kuo, nhà phân tích thị trường của công ty KGI, nổi tiếng với nhiều thông tin rò rỉ chính xác về iPhone, iPad và Apple Watch mới đây đã hé lộ nhiều thông tin về phiên bản iPhone mà Apple sẽ ra mắt vào tháng 9 sắp tới – iPhone 6s.  

iPhone 6s của Apple sẽ ra mắt vào tháng 9 tới
iPhone 6s của Apple sẽ ra mắt vào tháng 9 tới

Theo đó, dòng điện thoại mới nhất của Apple được trang bị công nghệ Force Touch – chức năng mới chỉ xuất hiện trên Apple Watch và TrackPad của Macbook 12 inch, cho phép màn hình cảm nhận được lực chạm của tay. Apple cũng được cho rằng sẽ không tung ra phiên bản smartphone 4-inch nào trong năm nay.

Màn hình kích cỡ 4.7 inch và 5,5 inch tiếp tục được apple sử dụng trên iPhone 6s và iPhone 6s plus. Cả 2 sẽ được trang bị chip Apple A9 và được nâng cấp dung lượng RAM lên 2GB LPDDR4. Trong lần ra mắt này camera chính của máy cũng được đặc biệt quan tâm khi apple tăng độ phân giải lên 12 MP. Hãng kỳ vọng sẽ tiêu thụ được 80-90 triệu máy trên toàn thế giới trong năm 2015.

Nhiều thông tin cho biết iPhone 6s và 6s Plus sẽ sử dụng chíp A9 và được nâng cấp dung lượng RAM lên 2GB
Được biết iPhone 6s và 6s Plus sẽ sử dụng chíp A9 và được nâng cấp dung lượng RAM lên 2GB

Chất liệu nhôm Series 7000 sẽ xuất hiện trên dòng điện thoại mới nhất này giúp tăng độ cứng cho sản phẩm. Theo như nhà sản xuất chất liệu mới này sẽ giúp iPhone 6s cứng hơn 60% so với người tiền nhiệm. Do nguồn cung cấp màn hình sapphire chưa chắc đáp ứng được số lượng apple yêu cầu, nên có thể hãng sẽ ra mắt phiên bản iPhone giới hạn sử dụng loại kính này. Tốc độ cảm biến Touch ID cũng được nâng cấp.

Chúng ta hãy tin tưởng và chờ đợi những thông tin rò rỉ trên là chính xác. Người dùng hãy chuẩn bị tài chính ngay từ bây giờ vì chỉ còn 4 tháng nữa tức tháng 9 năm nay iPhone 6s sẽ ra mắt.

 Calvin Munson Womens Jersey

, ,

Về đầu trang