iPhone 6s cập nhật 3D Touch trên Facebook. Tuy nhiên, ứng dụng nổi tiếng bậc nhất thế giới này vẫn chưa hỗ trợ ảnh Live Photos.

iPhone 6s đã cập nhật 3D Touch cho Facebook
iPhone 6s đã cập nhật 3D Touch cho Facebook

Cặp đôi iPhone 6S và 6S Plus đã chính thức được Facebook cập nhật tính năng 3D Touch cho ứng dụng di động.

Cụ thể, khi nhấn mạnh lên biểu tượng Facebook trên 2 chiếc iPhone mới, máy sẽ hiện bảng tuỳ chọn chụp ảnh/quay phim nhanh, upload ảnh/video lên Facebook hoặc tạo một bài viết mới. Ứng dụng facebook vẫn sẽ được mở khi bạn nhấn với lực bình thường vừa đủ.

Dự đoán trong thời gian tới công nghệ mới từ Apple cũng sẽ được Facebook Messenger và WhatsApp cập nhật. Đi trước Facebok, tính năng hỗ trợ 3D Touch đã được ứng dụng Instagram cập nhật ở phiên bản mới.

Tính năng 3D Tuoch trong thời gian gần đây đã nhanh chóng được một số các ứng dụng nổi tiếng được nhiều người dùng ưa thích cập nhật – đây là một tính năng khá mới và độc đáo trên iPhone 6S. Một số mạng xã hội nổi tiếng như: Dropbo, Twitter, Twitter, Pinterest, Evernote,… cũng đã cập nhật 3D Touch.

Sự mạnh mẽ của iOS so với Android phần nào được chứng tỏ thông qua việc: những nhà phát triển rất nhanh tay cập nhật tính năng mới của Apple để hỗ trợ nhu cầu từ phía người dùng.

Hiện tại trên iPhone 6S có tính năng Live Photos, tính năng này cho phép bạn vừa có thể chụp ảnh lại vừa có thể cho ra một đoạn video có độ dài 3s hấp dẫn người dùng bởi những hình ảnh động khá vui và thú vị. Bởi vậy cộng đồng Facebook đang kỳ vọng facebook hay một số ứng dụng có tính năng tương tự facebook có thể kết nối được ảnh chụp Live Photos từ iPhone 6S.

 Larry Johnson Womens Jersey

Về đầu trang