Thông tin từ tài khoản nổi tiếng @evleaks (Evan Blass) cho biết nhiều khả năng Apple sẽ cho ra mắt thêm chiếc iPhone 6c trong sự kiện giới thiệu iPhone 6s và 6s Plus sắp tới.

>>>Xem thêm: Cặp đôi iPhone 6s/6s Plus ra mắt vào ngày “quốc tang” của nước Mỹ

Nhiều tin đồn xuất hiện gần đây cho rằng Apple sẽ quay trở lại với iPhone phiên bản kích thước nhỏ. Phiên bản được cho là sẽ được Apple hướng tới là chiếc iPhone 6c, điện thoại kế nhiệm của iPhone 5c cũ. Theo nhiều nguồn tin thì  Apple phát hành iPhone phiên bản nhỏ này vào nửa đầu năm 2016 cùng với phiên bản iPad mới của công ty.

iPhone 6c có thể sẽ ra mắt cùng bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus vào tháng 9 tới
iPhone 6c có thể sẽ ra mắt cùng bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus vào tháng 9 tới

Trái ngược với các thông tin trên, tài khoản @evleaks (Evan Blass) mới đây lại cho biết, chiếc iPhone 6c sẽ được nhà Táo cho ra mắt công chúng cùng bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s plus trong sự kiện của thường niên của hãng dự kiến diễn ra vào tháng 9 tới đây.

Tài khoản @evleaks (Evan Blass)
Tài khoản @evleaks (Evan Blass)

Về cấu hình iPhone 6c vẫn đang là một ẩn số, nhưng đã có một số tin đồn về kích thước màn hình, pin của thiết bị này. Theo đó,  iPhone 6c được cho là sẽ trang bị màn hình hiển thị 4 inch, viên pin dung lượng 1715 mAh (so với pin 1500mAh của iPhone 5c thì viên pin 6c có tăng một chút). Ngoài ra, chíp xử lý của iPhone 6c sẽ được sản xuất theo công nghệ FinFET của TSMC (16nm) hoặc Samsung (14nm). 

,

Về đầu trang