срочный займ на карту

Với mức giá chỉ hơn 5 hoặc 6 triệu đồng, dòng iPhone 6, 6s cũ được dự đoán sẽ là sản phẩm chiếm lĩnh thị trường smartphone phân khúc tầm trung trong dịp mua sắm cuối năm.

Tại Việt Nam, iPhone được phân chia thành khá nhiều loại, từ hàng chính hãng mới, đến các sản phẩm tầm trung như iPhone CPO (iPhone tân trang), iPhone Like New (iPhone cũ đã qua sử dụng), iPhone lock (iPhone khóa mạng).

Trong đó, iPhone Like new và iPhone lock là hai dòng sản phẩm có sức hút mạnh mẽ với người tiêu dùng Việt vì giá luôn ở mức tầm trung. Các sản phẩm này thường có mức giá chênh lệch khoảng 50% so với sản phẩm mới.

iPhone 6 và 6s sẽ chiến lĩnh thị trường di động phân khúc tầm trung
iPhone 6 và 6s sẽ chiến lĩnh thị trường di động phân khúc tầm trung

Bước vào tháng 12, nhiều chương trình khuyến mại liên tục được các cửa hàng tung ra, khiến iPhone 6, 6s cũ có mức giá gảm sâu.

Hiện tại, sau nhiều đợt hạ giá, giá iPhone 6 đang được bán ở mức hơn 4,9 triệu đồng với bản khóa mạng 16GB và 5,9 triệu đồng với bản quốc tế 16GB. Các phiên bản dung lượng cao hơn giao động trong khoảng hơn 6 triệu đến 7,9 triệu đồng với cả hai loại. iPhone 6s, model mới ra mắt 1 năm hiện chỉ còn 6,9 triệu đồng với bản lock và 7,9 triệu đồng cho bản quốc tế 16GB.

Cách đây vài tháng, iPhone 6 vẫn duy trì mức giá khoảng 7- 9 triệu đồng, tùy phiên bản khóa mạng hay quốc tế. Model iPhone 6s, 6s Plus mức thấp nhất cũng từ 8-10 triệu đồng.

Có thể thấy sau khi ra mắt 1-2 năm, giá bán của iPhone 6, 6s đã giảm khá mạnh. Từ mức giá trên dưới 20 triệu đồng khi ra mắt hiện tại mức giá giảm chưa bằng một nửa giá bán khi lên kệ.

Việc iPhone 6, 6s giảm giá mạnh cùng với đó thiết kế, cấu hình sản phẩm vẫn được đánh giá cao sản phẩm này ngày càng thu hút nhiều người dùng và chiếm lĩnh thị trường di động phân khúc tầm trung.

Bên cạnh iPhone 6s, iPhone 7 cũ cũng đã xuất hiện và được nhiều người săn đón
Bên cạnh iPhone 6s, iPhone 7 cũ cũng đã xuất hiện và được nhiều người săn đón

Bên cạnh các phiên bản iPhone 6 lock và 6s lock, các phiên bản iPhone 7, 7 Plus lock cũng xuất hiện trên thị trường với giá khá mềm so với hàng chính hàng. Giá giao đồng từ 12-16 triệu đồng cho bản iPhone 7 lock và iPhone 7 Plus lock 128Gb, chênh lệch từ 5-7 triệu đồng so với hàng chính hãng, quốc tế.

Tuy nhiên, phiên bản iPhone 7 lock, iPhone 7 Plus lock xuất hiện chưa nhiều trên thị trường, và mức giá chưa thực sự phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam nên trong trời điểm này iPhone 6 và 6s vẫn đang là sản phẩm chiếm ưu thế trên thị trường.

>>> Tham khảo: 5 lý do iPhone 6, 6S là sản phẩm “cháy hàng” dịp cuối năm 2016

, ,

Về đầu trang