срочный займ на карту

Nhờ lô hàng iPhone 6 khóa mạng Nhật vừa tràn về Việt Nam với giá chỉ 4,9 triệu đồng, thị trường iPhone 6 thời gian tới chắc chắn sẽ có nhiều biến động, hứa hẹn một mùa mua sắm cuối năm sôi động, nhộn nhịp.

Theo thông tin từ một số đầu nậu, vừa qua một một vài lô hàng iPhone 6 lock Nhật đã về nước với giá khá tốt. Theo đó, iPhone 6 cũ khóa mạng Nhật được chào bán với giá chỉ khoảng hơn 5 triệu đồng cho phiên bản dung lượng 16 GB.

iPhone 6 khóa mạng đang có mức giá bán tốt
iPhone 6 khóa mạng đang có mức giá bán tốt

So sánh với dòng iPhone 6 cũ bản quốc tế, iPhone 6 lock cũ có mức chênh lệch khoảng 1,2 triệu động. Giá bán cho một phiên bản iPhone 6 cũ 16 GB hiện rơi vào khoảng hơn 6 triệu đồng trở lên, tùy từng hình thức, dung lượng, màu sắc máy.

Đại diện một chuỗi bán lẻ di động tại TPHCM cho hay: “Nguồn hàng iPhone 6 lock này về Việt Nam đợt đầu khá ít nên không phải cửa hàng nào cũng có được, mức giá này được xem là mức giá đầy cạnh tranh và sẽ khiến thị trường iPhone 6 thời gian tới có sự biến động lớn”.

Theo giới rành nghề, tại Việt Nam iPhone khóa mạng Nhật được ưa chuộng hơn so với iPhone khóa mạng khá do ít gặp lỗi hơn, sau khi dùng sim ghép fix lỗi có thể sử dụng tương tự iPhone quốc tế. Bên cạnh đó, iPhone khóa mạng Nhật có hình thức đẹp hơn, nắp máy, mà hình zin và mới hơn so với máy khóa mạng từ các thị trường khác.

Thị trường iPhone 6 sẽ có nhiều biến động trong thời gian tới
Thị trường iPhone 6 sẽ có nhiều biến động trong thời gian tới

Với mức giá mới chỉ khoảng 5 triệu đồng, iPhone 6 lock Nhật sẽ không chỉ tạo ra biến động với thị trường iPhone 6 mà còn “đe dọa” các phiên bản khác, như iPhone 5S cũ đang được chào bán với giá hơn 4 triệu đồng. Mức chênh lệch ngày càng rút ngắn này sẽ khiến việc tiêu thụ các iPhone đời thấp gặp khó khăn hơn.

Với người dùng chưa biết về iPhone lock, cần biết thêm, iPhone lock không phải của nhà mạng Việt Nam đều là máy cũ đã qua sử dụng. Khi mua hàng cần xem kĩ và chọn cửa hàng uy tín có chế độ bảo hành dài hạn để tránh mua phải hàng dựng và được chịu trách nhiệm khi máy hỏng hóc. 

, ,

Về đầu trang