срочный займ на карту

iPhone 6 lock đang được chào bán với giá vô cùng thấp, nhưng iPhone 5s vẫn trụ vững và có sức bán tốt, thậm chí đứng đầu bảng xếp hạng bán chạy nhất tại các cửa hàng.

Thời gian gần đây thị trường di động lại tiếp tục nóng lên vì mẫu iPhone 6 bản khóa mạng Nhật về nước với giá chưa đầy 5 triệu đồng.

Sau cơn sốt iPhone 6 khóa mạng ít ngày, hàng loạt model iPhone cũ cũng đồng loạt hạ giá. Thế nhưng model iPhone 5s bất chấp, vẫn giữ vững ngai vị sản phẩm được ưa thích và bán chạy nhất.

Ghi nhận tại nhiều cửa hàng trên địa bàn Hà Nội và TP. HCM cho thấy, iPhone 5s hiện vẫn đang có sức tiêu thụ tốt. Điều đáng lưu ý là trong khi các sản phẩm khác đều có sự điều chỉnh về giá thậm chí iPhone 6 Lock hạ xuống chỉ còn hơn 5 triệu đồng thì iPhone 5s lại hầu như rất ít thay đổi.

iPhone 5S vẫn đắt hàng trước "cơn lốc" iPhone 6 giá rẻ
iPhone 5S vẫn đắt hàng trước “cơn lốc” iPhone 6 giá rẻ

Từ đầu tháng 10 đến nay, giá iPhone 5s lock Nhật đã qua sử dụng vẫn duy trì ở mức 3,2– 4 triệu đồng và iPhone 5s  cũ quốc tế là từ 4,5 – 5,2 triệu đồng tùy từng phiên bản màu sắc, dung lượng.

Theo thống kê, trong tháng qua, iPhone 5s vẫn giữ vững phong độ nằm trong top 10 sản phẩm bán chạy nhất bên cạnh bộ đôi iPhone 7/7 Plus mới ra mắt. Trong khi hai model iPhone 6 và 6 Plus bị bật ra khỏi bảng xếp hạng.

Lý giải về sức hút của sản phẩm 3 năm tuổi này, đại diện cửa hàng F5 Mobile cho biết, ngoài mức giá rẻ, hầu hết người dùng chọn mua iPhone 5s vì yêu thích thiết kế nhỏ gọn tiện dụng của nó.

Có thiết kế tương tự iPhone 5s nhưng iPhone SE của Apple dường như chìm nghỉm trên thị trường di động, do được đinh giá ở phân khúc cao cấp nhưng lại không có nhiều khác biệt về thiết kế và cấu hình so với các model cũ là iPhone 5s và iPhone 6s.

Một số lưu ý khi chọn mua sản phẩm

Vì là sản phẩm đã qua sử dụng, người dùng cần hết sức cẩn trọng khi mua hàng. Nên chọn những nơi làm ăn uy tín, đã được nhiều người biết tới, có chế độ bảo hành lâu dài để đặt niềm tin khi mua hàng.

Kiểm tra kĩ trước khi mua máy
Kiểm tra kĩ trước khi mua máy

Để tránh mua phải hàng giả, hàng dựng hàng bị blacklist hãy kiểm tra iMei của máy trên hệ thống Apple để biết chính xác máy mình mua có phải là hàng chính hãng hay không. (Tham khảo: Cách Kiểm tra xuất xứ iPhone như thế nào? Cách check xuất xứ iPhone)

Kiểm tra ngoại hình máy xem có dấu hiệu bị cậy mở, xước xát, méo móp hay không, có đúng như những lời người bán hàng thường quảng cáo là mới 99%.

Một điều cần lưu ý nữa là, hãy kiểm tra xem máy đã thoát iCloud hay chưa, kẻo một ngày đẹp trời iPhone của bạn bỗng nhiên biến thành “cục gạch” vì bị khóa máy, báo mất.

, ,

Về đầu trang