Từ đầu năm tới nay iPhone 5s liên tiếp đón nhận các đợt giảm giá sâu và trong thời gian tới mẫu iPhone 3 năm tuổi có thể sẽ tiếp tục có những đợt giảm giá mạnh.

Ra mắt đã gần 3 năm, nhưng iPhone 5S với những tính năng của mình vẫn thu hút được nhiều khách hàng, góp phần không nhỏ trong cuộc chiến doanh thu của Apple. Tại thị trường Việt Nam, sau khi iPhone SE hạ nhiệt, thì người dùng đang có xu hướng quan tâm đến iPhone 5S vì có cùng kiểu dáng, mẫu mà mà giá lại rẻ hơn hẳn.

iPhone 5s sẽ đón nhận đợt giảm giá mới
iPhone 5s sẽ đón nhận đợt giảm giá mới

Được biết, iPhone 5s tại Việt Nam, gồm hàng xách tay, khóa mạng của Nhật và chính hãng đã có nhiều đợt giảm giá khá mạnh mẽ từ đầu năm tới nay và hiện đang bắt đầu nhận thêm một đợt khuyến mãi mới. Đầu tiên là với iPhone 5s chính hãng, một số hệ thống bán lẻ hiện đã giảm gần 1.000.000 đồng, hiện tại giá chỉ còn gần 7 triệu đồng cho bản 16 GB.

Ngoài ra, nhiều hệ thống bán lẻ, cửa hàng kinh doanh hàng xách tay vừa và nhỏ trên địa bàn Hà Nội cũng bắt đầu điều chỉnh giá bán iPhone 5s, tùy từng chủng loại và cửa hàng mà mức giá giảm khác nhau. Các máy iPhone 5s cũ hàng đã qua sử dụng dao động trong khoảng 4 – 5 triệu đồng. Còn các máy khóa mạng như iPhone 5s lock chỉ còn hơn 3 triệu đồng.

Có thể nói đây là một động thái chung của thị trường. Khi mà iPhone 5s đã ra mắt được gần 3 năm, và có tới 3 đời iPhone sau đó đã được tung ra.

iPhone 5s cũ vẫn là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng
iPhone 5s cũ vẫn là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng

Một chuyên gia sửa chữa iPhone 5S cho biết: “iPhone 5s nói chung tại thời điểm này có giá khá rẻ, nguyên nhân chủ yếu là do tuổi đời lớn và model không còn mới mẻ. Nhưng nó vẫn đủ đáp ứng nhu cầu của 1 smartphone tâm trung khá tốt. Tuy nhiên, việc mua iPhone 5s cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Người dùng nếu không biết cách xem hàng rất có thể sẽ mua phải máy dựng, hàng đã mông má lại. Nếu muốn mua iPhone 5s đã qua sử dụng nên chọn những cửa hàng uy tín, có chế độ bảo hành lâu dài hoặc nên đầu tư thêm chút tiền để mua hàng chính hãng cho yên tâm”.

Phải công nhận rằng iPhone 5s hiện vẫn là một món hàng hấp dẫn đối với người dùng, đặc biệt là với những khách hàng thuộc tầm trung khi sở hữu một cấu hình tương đối mượt mà, hiệu năng năng tốt mà giá thành lại rẻ hơn nhiều so với các smartphone có cùng phân cấp.

Màn hình 4 inch từng được đánh giá là “tỷ lệ vàng” cho smartphone. Vi xử lý chíp Apple A7 trên iPhone 5s vẫn phục vụ được những tác vụ cơ bản nhất. Thậm chí khi so sánh với các smartphone tầm trung mới ra hiện nay, chip A7 có tốc độ CPU không hề kém cạnh.

>>> Ngoài iPhone 5s các ban có thể tham khảo một số mẫu iPhone giá rẻ đang hot như: iPhone 5c cũ, iPhone 5 lock.

 Jacob Markstrom Authentic Jersey

,

[bws_google_captcha]

Về đầu trang