F5 Mobile tiếp tục giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm iPhone 5 chưa active với chất lượng cực tốt, giá thành phải chăng.

Cách đây không lâu, F5 Mobile đã giới thiệu tới các bạn sản phẩm iPhone 4s chưa active, trả bảo hành của Apple. Sản phầm hoàn toàn mới và chất lượng đã được chính khách hàng sử dụng và công nhận! Lần này, F5 sẽ tiếp tục mang đến cho quý khách sản phẩm iPhone 5 chưa active cực hấp dẫn.

Hôm nay, lại một kiện hàng nữa hấp dẫn không kém, đó là iPhone 5. Điều đặc biệt ở đây là iPhone 5 hoàn toàn chưa Active, không giống như iPhone 4s đợt trước, iPhone 5 chưa active khi kích hoạt ra có đủ 12 tháng bảo hành tại Apple. Mức độ yên tâm sử dụng là tuyệt đối vì đây là máy mới 100% Apple bán ra chứ không phải máy dùng để trả bảo hành, và không thể là hàng dựng.

             
  iPhone 5 chưa active vẫn đang hút khách
iPhone 5 chưa active vẫn đang hút khách

Có thể hiểu đơn giản “active” có nghĩa là máy đã được kích hoạt và qua sử dụng, “chưa active” là máy chưa được kích hoạt và chưa sử dụng. Mức giá của sản phẩm này cao hơn một chút so với hàng like new 99% tại F5 đang bán. Bù lại bạn nhận được rất nhiều lợi ích :

  • Sản phẩm mới, bạn là người đầu tiên sử dụng
  • Sản phẩm mới đồng nghĩ với hình thức mới ,không một vết xước 
  • Sản phẩm mới, phần cứng vừa xuất xưởng, chưa bị hao mòn, pin chuẩn chưa sạc, màn hình không già và chip không chậm theo thời gian!
  • Còn nguyên 12 tháng BH của Apple, chế độ 1 đổi 1 trong 12 tháng của Apple nếu máy xảy ra lỗi phần cứng
  • Đầy đủ hộp và phụ kiện cao cấp .

Ngoài ra, bạn còn được tặng thêm dán màn hình, sim 3G, ốp lưng Silicon khi mua sản phẩm iPhone 5 chưa active tại F5 Mobile cùng nhiều ưa đãi, hậu mãi khác.
Được tặng thêm gói bảo hành vàng tại Showroom: Bảo hành 1 năm phần cứng bao gồm cả nguồn và màn hình, phần mềm trọn đời máy, thêm an tâm sử dụng!
Và cuối cùng là giá của sản phẩm : 5.790.000 vnđ

Còn chần chừ gì nữa, hãy qua F5 Mobile 418 Cầu Giấy – Hà Nội ngay hôm nay để được sở hữu một chiếc iPhone 5 mới với giá rẻ nhất cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn

Về đầu trang