срочный займ на карту

Theo thông tin từ Dailymail, vào ngày 31 tháng 10 sắp tới Apple sẽ ghi tên chiếc iPhone 4 vào danh sách các “sản phẩm lỗi thời” của hãng.

Một sản phẩm được liệt vào danh sách “đồ cổ” của Apple sẽ dựa trên việc chúng không được sản xuất trong vòng 5 năm, chưa được sản xuất trong hơn 5 năm và dưới 7 năm.

Đối với những thiết nằm trong danh sách này, nhà Táo sẽ hạn chế đưa ra những dịch vụ sửa chữa đồng thời có cơ chế ngừng cung cấp phiên bản cập nhật cả phần mềm cũng như phầm cứng.

iPhone 4 của Apple ra mắt lần đầu tiên ngày 24/6/2010
iPhone 4 của Apple ra mắt lần đầu tiên ngày 24/6/2010

Theo đó Táo khuyết cũng đưa ra lời bình trên trang web của hãng rằng hãng này sẽ dừng tất cả các dịch vụ phần cứng cho những thiết bị lỗi thời và không có bất kỳ trường hợp ngoại lệ nào.

Đồng thời, các nhà phát hành dịch vụ cũng không thể đặt hàng linh kiện và thiết bị thay thế cho các thiết bị lạc hậu.

Trang web Nhật Bản Macotakara cho biết, nhà Táo đã dừng hỗ trợ cho thế hệ iPhone vận hành công nghệ CDMA lỗi thời năm ngoái và trong tháng 10 tất cả các thiết bị iPhone 4 sẽ ngưng được hỗ trợ.

Chiếc iPhone 4 đầu tiên được trình làng vào năm 2010, phiên bản iPhone 4S ra mắt năm 2011 chính là phiên bản thay thế cho iPhone 4. Phiên bản này đã được Apple ngừng sản xuất vào năm 2013.

Cũng theo trang Macotakara không chỉ có iPhone 4, MacBook Air 13 inch “chào đời” cuối năm 2010 và AirPort Extreme thế hệ thứ 3, AirPort Time Capsule Wi-Fi được phát hàng vào giữa năm 2009 cũng sẽ những cái tên được Apple liệt kê vào danh sách “đồ cổ” vào cuối tháng 10 này.

>>> Xem thêm: Những lần khai tử sản phẩm đình đám nhất của Apple từ trước đến nay

, ,

  1. Thúy Vũ Thị

    Đồ cổ giá cắt cổ

Về đầu trang