Apple có thể sẽ học tập Samsung khi ứng dụng công nghệ màn hình cong tràn cạnh cho sản phẩm cao cấp của mình.

Tính thời điểm này thì Samsung là nhà sản xuất đầu tiên và duy nhất ra mắt thành công công nghệ màn hình cong tràn cạnh được áp dụng vào bộ đôi Galaxy Note và Galaxy S6 edge năm 2015. Với những sản phẩm mới được ra mắt gần đây như Galaxy S7 edge và Note 7 cũng được sử dụng công nghệ này.

Mới đây, có một số thông tin cho rằng Apple cũng đi theo Samsung ứng dụng công nghệ hiện đại này cho chiếc iPhone sẽ ra mắt năm 2017.

iPhone 2017 cũng sẽ áp dụng công nghệ màn hình cong tràn cạnh
iPhone 2017 cũng sẽ áp dụng công nghệ màn hình cong tràn cạnh

 

Theo tờ Asia Nikkei cho biết iPhone 2017 sẽ có tới 3 phiên bản gồm: một model với màn hình 4,7 inch, một model màn hình 5,5 inch và một phiên bản cao cấp trang bị màn hình 5,5 inch hoặc lớn hơn áp dụng công nghệ màn hình cong ở hai cạnh bên”.

Động thái này của Apple được cho là dễ hiểu khi mà sức hút của những sản phẩm mang tên Samsung đến thị trường đã là quá lớn với lượng cầu khủng. Chính vì thế, Apple cần áp dụng nhiều công nghệ hiện đại vào chiếc iPhone được ra mắt vào năm sau – kỉ niệm 10 năm kể từ chiếc iPhone đầu tiên được ra đời, để thu hút thêm người dùng nhằm cạnh tranh với các đối thủ khác.

iPhone 2017 sẽ mang đến sự thay đổi vượt bậc hơn để đánh dấu kỉ niệm 10 năm iPhone ra mắt
iPhone 2017 sẽ mang đến sự thay đổi vượt bậc hơn để đánh dấu kỉ niệm 10 năm iPhone ra mắt

Gần đây, nhiều nguồn tin cho rằng  các đối tác sản xuất linh kiện của Apple đực biệt là Foxconn đang lên kế hoạch phát triển công nghệ màn hình mới với hy vọng có thể nhận được sự quan tâm và đơn đặt hàng từ ông lớn này. Foxconn đã từng chịu trách nhiệm sản xuất các linh kiện cho model iPhone SE, các mẫu iPhone 5,5 inch như iPhone 6 plus, iPhone 6s plus và một số phần nhỏ trong những model iPhone khác.

Bên cạnh đó, theo nhà phân tích Jeff Pu đến từ công ty tư vấn đầu tư Yuanta, Apple có khả năng sẽ bỏ phần  thân kim loại trong thiết kế và thay vào đó là  sử dụng chất liệu mới – lớp kính bao phủ phần khung bên trong cùng với  thiết kế mới không viền cạnh cho phần lớn những model sau này của hãng.

Năm 2017 sẽ đánh dấu cột mốc 10 năm kể từ khi Steve Jobs giới thiệu chiếc iPhone đầu tiên. Chính vì thế, Apple chắc chắn sẽ dồn nhiều tâm sức để tung ra một phiên bản iPhone ấn tượng để ghi dấu trong sự kiện trọng đại này.

Trước đó, cũng đã có những nguồn tin dự đoán rằng iPhone 2017 của Apple có thể sẽ có tên gọi là iPhone 8. Và iPhone 8 của Apple sẽ sở hữu màn hình cong OLED ấn tượng. Với những thông tin này, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng vào một chiếc iPhone hoàn hảo về cả tính năng lẫn thiết kế, đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu của người sử dụng trong một tương lai không xa.

Tuy nhiên trong thời điểm hiện tại khi mà iPhone 7 vẫn chưa ra mắt, người dùng yên mến sản phẩm của Táo khuyết và muốn rinh về cho mình một ciếc smartphone đẳng cấp, giá cả phải chăng có thể chọn: mua iPhone 6s hay iPhone 6 lock cũ

 

, ,

[bws_google_captcha]

Về đầu trang

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/f5mobile.vn/public_html/wp-content/plugins/ads-for-wp/output/functions.php on line 403