срочный займ на карту

Những cảnh báo của iOS trên iPhone 6s đã phần nào chứng minh iPhone kế tiếp của Apple sẽ được trang bị khả năng chống nước và bụi bẩn.

Một tài khoản youtube có tên EverythingApplePro mới đây đã đăng tải một video mô tả chi tiết về phiên bản iOS 10 beta 3 mới được phát hành. Theo đó, hệ điều hành này có khả năng đưa ra cảnh báo có liên quan đến khả năng chống nước của iPhone. 

iOS 10 đưa ra cảnh báo khi phát hiện cổng Lightning bị dính nước
iOS 10 đưa ra cảnh báo khi phát hiện cổng Lightning bị dính nước

Trong đoạn video đăng tải, chiếc iPhone chạy iOS 10 beta 3 đã đưa ra dòng cảnh báo “phát hiện thấy chất lỏng trong cổng Lightning” và khuyến cáo người dùng nên ngắt kết nối với cổng Lightning để làm khô cổng tiếp xúc.

Thông báo này chưa từng xuất hiện trông các phiên bản iOS trước. Mặt khác, iOS 10 là hệ điều hành trang bị cho iPhone 7. Vì vậy, theo suy đoán, iPhone 7 nhiều khả năng sẽ được trang bị khả năng chống nước.

Dòng chữ thông báo trên của iOS 10 beta 3 chỉ xuất hiện trên những iPhone đời mới như: iPhone 6s, iPhone 6s plus và iPhone SE. Điều này có thể là do 3 phiên bản đời mới này có thêm lớp cao su bên trong khung vỏ và vách ngăn module – hỗ trợ chống nước tốt hơn.

,

Về đầu trang