Apple tiếp tục cho ra bản iOS 10 beta 4 với các ứng dụng mặc định tinh chỉnh đáng kể đồng thời vá lỗi của bản beta 3 và bổ sung thêm nhiều tính năng mới.

Hôm qua (3/8), Apple đã phát hành hệ điều hành thử nghiệm thứ 4 cho các thiết bị iPhone, iPad , iPod Touch. iOS 10 beta 4 nhiều khả năng sẽ là bản build cuối cùng của iOS 10 trước khi Apple phát hành chính thức vào tháng 9 tới, cùng với iPhone mới.

Trong phiên bản mới này, các lỗi hệ thống của iOS 10 beta 3 đã được sửa chữa, các giao diện ứng dụng mặc định như Music, News cũng được thiết kế lại.

Ngoài ra,  ứng dụng Homekit cũng đã phát hành ứng dụng đầu tiên. iMessage trong phiên bản mới được bổ sung thêm tính năng, hơn 100 emoji (biểu tượng cảm xúc) được làm mới. Màn hình khóa trên iOS 10 được thay đổi để phù hợp hơn với người dùng, wiget hiển thị thêm nhiều nội dung hơn so với beta 3.

Apple phát hành iOS 10 beta 4 với nhiều tính năng mới
Apple phát hành iOS 10 beta 4 với nhiều tính năng mới

Đặc biệt tại Trung tâm điều khiển (Control Center) sẽ có nhiều tab hơn và có thêm các tùy chỉnh nhanh cho Now Playing, Homekit,… Người dùng lần đầu truy cập vào Control Center sẽ nhận được chỉ dẫn từ hệ thống của Apple.

Bản cập nhật này hiện mới được phát hành cho các nhà phát triển và lập trình viên trong chương trình Apple Developer Program. Bản Public Beta 4 sẽ được phát hành đến người dùng trong một vài ngày tới.

Khi đó người dùng có thể cập nhật iOS 10 beta 4 cho các thiết bị của mình bằng cách truy cập vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm hoặc update thông qua iTunes. iOS 10 beta 4 có dung lượng bộ cài khoảng 400 MB.

, ,

[bws_google_captcha]

Về đầu trang

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/f5mobile.vn/public_html/wp-content/plugins/ads-for-wp/output/functions.php on line 403