срочный займ на карту

Nhiều khả năng iOS 10.3 sẽ ra mắt vào ngày 10/1/2017 tới đây và được bổ sung thêm chế độ “Dark mode” (màn hình đen), tự động kích hoạt khi mặt trời lặn.

iOS 10.3 sẽ bổ sung thêm chế độ nền tối Dark mode
iOS 10.3 sẽ bổ sung thêm chế độ nền tối Dark mode

Theo trang 9oto5mac, tài khoản Twitter Sonny Dickson, mới đây đã có một loạt bài đăng trên trang cá nhân của mình cho biết phiên bản hệ điều hành iOS 10.3 sắp ra mắt sẽ bổ sung thêm chế độ nền tối “Dark mode”.

Theo Sonny Dickson, iOS 10.3 sẽ có tên mã là “Erie” và được bổ sung thêm tính năng “Dark mode” với biểu tượng mới trong trung tâm kiểm soát (Control Center). Biểu tượng này có dạng là một hình hộp bỏng ngô, như túi bỏng ngô mà chúng ta vẫn thường mang theo khi vào rạp chiếu phim, nên có thể ngụ ý là khi biểu tượng này được kích hoạt bạn sẽ giống như đang ở trong rạp chiếu phim.

Dòng trạng thái trên trang Twitter Sonny Dickson
Dòng trạng thái trên trang Twitter Sonny Dickson

Nó khá khớp với một số tin đồn gần đây cho rằng, Apple đang cố gắng để bổ sung thêm tính năng mới trên iOS 10 là chế độ nền tối. Chế độ này khiến cho màn hình tự động chuyển sang nền đen khi mặt trời lặn, tương tự như với ứng dụng bản đồ. Đặc biệt chế độ sẽ được mở rộng cho tất cả ứng dụng, trình đơn hệ thống của Apple và cả các phần mềm bên thứ 3 đang áp dụng API nền tối.

Như thường lệ, trước khi tung ra phiên bản iOS mới, nhân viên nộ bộ Apple sẽ được dùng thử để phát hiện lỗi, nhờ vậy nhiều thông tin sẽ được chia sẻ với báo chí và khả năng chính xác là rất cao.

Phiên bản iOS 10.3 được dự kiến là sẽ ra mắt vào ngày 10/1/2017. Hy vọng trong phiên bản mới, Apple sẽ khắc phục được hoàn toàn các vấn đề còn tồn tại đặc biệt là pin.

>>> Tham khảo: Apple tiếp tục ra mắt iOS 10.2 beta, iOS 10.2 có gì mới?

, ,

Về đầu trang