срочный займ на карту

Ngoài việc sửa lỗi cụm tai nghe, iOS 10.0.2 có gì mới? Cùng tìm hiểu và xem những đánh giá iOS 10.0.2 trước khi nâng cấp.

Đúng như dự kiến, Apple giữa tháng 9 vừa qua Apple đã phát hành phiên bản chính thức của iOS 10, mang đến nhiều tính năng mới. Và cũng như trước đây, sau khi phát hành các phiên bản thử nghiệm, phiên bản chính thức, Apple tiếp tục tung ra các bản cập nhật thường với chức năng vá lỗi hơn là thay đổi các tính năng.

iOS 10.0.2 có gì mới?

Sau khi phát hành iOS 10.0.1, ngày 24/9 vừa qua Apple đã phát hành thêm phiên bản cập nhật iOS 10.0.2. Như tin đã đưa tại bài viết Apple tung bản cập nhât iOS 10.0.2 khắc phục lỗi cụm điều khiển tai nghe, ở phiên bản này nhà Táo chủ yếu tập trung vào việc sửa lỗi chứ không bổ sung thêm các tính năng mới.

Phiên bản có sẵn dành cho tất các thiết bị đã nâng cấp lên iOS 10 với kích thước dung lượng từ 40 – 120 MB tùy từng thiết bị. Bạn chỉ mất khoảng từ 5-10 phút để nâng cấp trực tiếp trên iPhone thông qua Wifi.

iOS 10.0.2 phát hành chủ yếu để vá lỗi
iOS 10.0.2 phát hành chủ yếu để vá lỗi

Một vài đánh giá về iOS 10.0.2 

Những chuyên gia của tờ Gotta Be Mobile, sau khi thử nghiệm phiên bản iOS 10.0.2 trên chiếc iPhone 6 cho biết. Họ không nhận thấy bất kì vấn đề lớn nào về tuổi thọ pin, kết nối, tốc độ giao diện, hiệu suất ứng dụng…

Họ thử nghiệm phiên bảncập nhật mơií với ISP, router và các thiết bị Bluetooth nhưng không có bất kì dấu hiệu nào cho thấy việc kết nối bị giảm hay yếu hơn, mạng LTE của AT & T luôn được thực hiện ở mức độ cao nhất. Ảnh động và việc chuyển tiếp các hình ảnh cũng cực kỳ mượt mà.

Với iPhone 5s, hiệu suất hoạt động cảu máy tương đối tốt khi không chạy các ứng dụng nặng. Theo trải nghiệm của thành viên tờ Gotta Be Mobile, pin của máy cũng không gặp vấn đề gì lớn. Họ cũng thực hiện bài test về khả năng kết nối với một số IPS, router và thiết bị Bluthooth kết quả cho thấy việc kết nối Wifi, Bluetooth hay LTE/4G khá tốt. Máy có mật hút giật, lag tại giao diện người dùng. Tuy nhiên, tình trạng này không xảy ra thường xuyên, chỉ 1-2 lần/ngày trên các thiết bị thử nghiệm của họ.

Người dùng muốn nâng cấp lên iOS 10.0.2 có thể tải về bằng cách: Truy cập vài Cài đặt trên iPhone, chọn Cài đặt chung, chọn Cập nhật phần mềm để tải về trực tiếp hoặc kết nối với máy tính và cập nhật thông qua iTunes.

Các thiết bị được hỗ trợ nâng cấp lên iOS 10.0.2 gồm các thiết bị: từ iPhone 5 trở lên, iPad 2 và iPad mimi 2 trở lên, iPod Tuoch thế hệ thứ 6.

, ,

  1. Nhan Minh

    Sau khi nâng cấp lên 10.0.2 thì Iphone của tôi vẫn còn lỗi: Đó là ảnh chụp từ Iphone và Ghi chú không thể cập nhật được lên tài khoản Icloud. Thử nhiều cách vẫn không được, đôi khi bị văng ra ngoài.

    • Dương Hạ Quản trị viên

      Bạn thử khởi động lại máy xem sao. Cũng có thể phiên bản iPhone của bạn không tương thích với iOS mới, hãy hạ xuống bản thấp hơn để máy hoạt động tốt hơn.

Về đầu trang