Sự kiện ra mắt iPhone 7 của Apple sẽ chính thức diễn ra vào 0 giờ ngày 8/9 (theo giờ Việt Nam) tại San Francisco, Mỹ.

Theo thư mời của Apple gửi tới các báo chí Mỹ, sự kiện ra mắt sản phẩm mới của hãng sẽ diễn ra tại San Francisco, Mỹ vào lúc 10:00 am.PDT ngày 7/9/2016 (tức 0h ngày 8/9/2016) theo giờ Việt Nam.

Sản phẩm sẽ được công bố trong sự kiện này sẽ có iPhone thế hệ mới (nhiều khả năng là iPhone 7) cùng chiếc Apple Watch mới hoặc một phiên bản Apple TV.

Như vậy chỉ còn ít giờ nữa sự kiện ra mắt iPhone 7 – sự kiện được mong chờ nhất trong năm của làng công nghệ sẽ chính thức diễn ra. Chắc hẳn những người yêu công nghệ và các fan hâm mộ của Táo khuyết tại Việt Nam cũng đang rất nóng lòng chờ xem sự kiện này.

Dưới đây là hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 7 dành cho Macbook, iPhone, iPad, thiết bị Windows từ vavf các thiết bị khác từ Blog F5 Công nghệ.

Với Macbook và trình duyệt Safari

Nếu đang sở hữu một chiếc Macbook hay một chiếc iPhone, iPad của Apple việc xem sự kiện lớn này sẽ rất dễ dàng, vì Apple luôn dành phần ưu ái cho các sản phẩm dịch vụ của mình trước tiên.

Xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 7 trên Macbook, iPhone, iPad thông qua trình duyệt Safari
Xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 7 trên Macbook, iPhone, iPad thông qua trình duyệt Safari

Với Macbook: Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào website chính thức của sự kiện ra mắt iPhone 7 thông qua trình duyệt Safari và theo dõi diễn biến thông qua hệ thống livestream của Apple.

Với các thiết bị di động như iPhone, iPad cài đặt hệ điều hành iOS 7 trở lên, bạn có thể xem trực tiếp sự kiện này qua trình duyệt Safari sẵn có.

Với thiết bị chạy hệ điều hành Windows 10

Đối với máy tính, thiết bị chạy hệ điều hành Windows 10, để theo dõi sự kiện bạn chỉ cần truy cập vào trình duyệt Microsoft Edge và hướng đến đường link: http://www.apple.com/apple-events/september-2016/

Bạn có thể xem trực tiếp sự kiện nếu thiết bị đang chạy windows 10
Bạn có thể xem trực tiếp sự kiện nếu thiết bị đang chạy windows 10

Trước đây, người dùng Windows muốn theo dõi các sự kiện trên website của Apple sẽ phải thông qua một phần mềm của bên thứ 3 với chất lượng hình ảnh kém ổn đinh hơn nhiều so với xem trực tiếp từ trình duyệt safari. Việc cho phép truy cập trực tiếp lần này có thể là một ngoại lệ hiếm hoi của Apple.

Với thiết bị chạy hệ điều hành Linux và Windows 8.1 trở về trước

Riêng đối với thiết bị chạy hệ điều hành Windows 8.1 trở về trước việc xem trực tiếp sự kiện của Apple sẽ có chút phức tạp hơn. Dưới đây là các bước để truy cập và xem trực tiếp sự kiện này:

Với các thiết bị chạy windows 8 trở về trước việc xem sự kiện sẽ phức tạp hơn vì không thể xem trực tiếp qua trình duyệt web
Với các thiết bị chạy windows 8 trở về trước việc xem sự kiện sẽ phức tạp hơn vì không thể xem trực tiếp qua trình duyệt web
  1. Đầu tiên bạn tải miễn phí phần mềm có tên: VLC media player. (Link tải: Tại Đây)
  2. Sau đó tiến hành cài đặt theo các bước hướng dẫn và khởi chạy chương trình VLC media player.
  3. Tại tab Media trên thanh công cụ chọn mục Open Network Stream một cửa số mới sẽ hiện ra.
  4. Cuối cùng, bạn hãy dán đường link sự kiện ra mắt iPhone 7 của Apple: http://www.apple.com/apple-events/september-2016/ vào cửa sổ mới mở

Với người dùng thiết bị chạy hệ điều hành Linux thực hiện các bước tương tự như trên để xem trực tiếp sự kiện.

Lưu ý: Hiện website của sự kiện vẫn đang trong chế độ mở nhưng bạn sẽ chỉ xem được khi kênh livestream bắt đầu được tạo vào lúc 0h ngày 8/9.

Bạn đọc quan tâm sự kiện này có thể cập nhật thông tin tại: Toàn cảnh sự kiện ra mắt iPhone 7 đêm 7/9/2016 hoặc theo dõi chuyên mục Tin tức của F5 Công nghệ để cập nhật những thông tin mới nhất.

 Miro Heiskanen Jersey

, ,

[bws_google_captcha]

Về đầu trang