срочный займ на карту

Phiên bản iOS 10 đã mang lại những cải tiến mới mẻ và độc đáo. Đặc biệt là ứng dụng nhắn tin iMessage với hai tính năng là Tapback và Emoji hoàn toàn mới.

Cụ thể tính năng Tapback cho phép người dùng trả lời trực tiếp tin nhắn thông qua biểu tượng cảm xúc. Bộ biểu tượng Emoji cũng được bổ sung và cải thiện với khá nhiều biểu tượng cảm xúc mới, phong phú, đa dạng và có kích thước lớn hơn.

Sử dụng tính năng Tapback trong Message iOS 10

Việc bạn phản hồi tin nhắn bằng biểu tượng cảm xúc trên Message gần giống với việc sử dụng ứng dụng Facebook.

iOS 10 cho phép phản hồi tin nhắn bàng các Tapback
iOS 10 cho phép phản hồi tin nhắn bàng các Tapback

Bước 1:

Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Message. Bạn vào giao diện Nhắn tin, sau đó nhấn và giữ một tin nhắn, khi đó tại đó sẽ hiển thị những biểu tượng cảm xúc như thích, không thích, cười haha, hỏi chấm…

Bước 2:

Hãy chọn một tapback bất kỳ mà bạn muốn sử dụng là xong. Để thay đổi biểu tượng cảm xúc khác, hãy ấn và giữ tin nhắn sau đó lựa chọn một Tapback khác bạn muốn đổi.

Bước 3:

Hoặc bạn cũng có thể loại bỏ biểu tượng bạn đã dùng. Để loại bỏ, bạn ấn và giữ vào tin nhắn có biểu tượng bạn muốn xóa, nhấn lại vào biểu tượng đó là xong.

Chuyển đổi nội dung thành Emoji

Chuyển đổi nội dung thành Emoji
Chuyển đổi nội dung thành Emoji

Bước 1:

Truy cập vào ứng dụng Messages trên thiết bị, sau đó nhập nội dung tin nhắn bạn muốn gửi. Sau khi nhập xong nhấn chọn biểu tượng quả cầu Emoji hàng dưới cùng trên bàn phím.

Bước 2:

Sau đó bạn chọn những từ muốn chuyển sang biểu tượng cảm xúc. Bạn hãy ấn vào những đoạn chữ nổi bật màu vàng. Ấn và giữ vào đoạn chữ đó, sau đó màn hình sẽ hiển thị những biểu tượng cảm xúc Emoji cho bạn lựa chọn, sau khi lựa chọn xong ấn vào biểu tượng mũi tên đi lên màu xanh để gửi tin nhắn.

Phóng to kích thước Emoji 3 lần trong iMessage

Nhấn 3 lần biểu tượng để phóng to kích thước
Nhấn 3 lần biểu tượng để phóng to kích thước

Bước 1:

Truy cập vào ứng dụng Message trên thiết bị, sau đó vào phần soạn tin nhắn, chọn 3 lần một biểu tượng emoji bất kỳ.

Bước 2:

Sau khi nhập xong ấn vào biểu tượng mũi tên đi lên màu xanh để gửi tin nhắn, tin nhắn được gửi đi sẽ có biểu tượng cảm xúc emoji được phóng to lên 3 lần. Lưu ý kích thước biểu tượng sẽ trở về như ban đầu nếu bạn gõ quá 3 lần biểu tượng.

Trên đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn sử dụng ứng dụng Nhắn tin trên iOS 10 thú vị và hiệu quả hơn. Các tín đồ công nghệ ưa khám phá vọc vạch có thể theo dõi chuyên mục Thủ thuật – Mẹo hay để biết thêm các mẹo dùng iPhone, iPad hay nhất. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị!

, ,

Về đầu trang