срочный займ на карту

Phiên bản cập nhật cho hệ điều hành iOS 10 được đánh giá cao với những cải tiến về tính năng vượt trội. Một trong số đó là tính năng Lockscreen hỗ trợ hiển thị các wedget tiện ích, có giao diện màn hình gần giống với màn hình Homescreen của thiết bị chạy Android.

Bên cạnh những widget tiện ích cũng có những widget không thực sự cần thiết. Bạn đang băn khoăn không biết cách để điều chỉnh lại vị trí của widget ở Lockscreen trên iOS 10 như ý muốn.

  • Đầu tiên, việc bạn cần làm là gat màn hình khóa từ phải sang trái, sau đó nhấn chọn Sửa/Edit để điều chỉnh.
  • Sau đó hệ thống sẽ chuyển đến giao diện điều chỉnh Thêm tiên ích/Add Widgets. Tại giao diện này, hãy ấn chọn vào biểu tượng dấu “+” màu xanh ở đầu dòng tên widget để thêm những widget mà bạn muốn. 
  • Quay lại màn hình khóa, bạn sẽ thấy những tiện ích mà mình và chọn hiển thị trên màn hình. Bạn có thể nhấn vào Sửa để tiếp tục thêm các tiện ích hoặc bỏ các tiện ích vừa chọn.
Thêm tiện ích cho màn hình khóa
Thêm tiện ích cho màn hình khóa
  • Để bỏ các tiện tích đã chọn, bạn nhấn vào biểu tượng dấu trừ trong hình tròn đỏ, ở đầu mỗi tiện ích và nhấn Gỡ bỏ/ Remove.
  • Bạn cũng có thể thiết lập vị trí những widget theo ý muốn hiển thị ở màn hình khóa bằng cách ấn vào biểu tượng 3 gạch ngang hiển thị cuối mỗi tên widget và đưa chúng về vị trí theo ý muốn của mình.
  • Sau khi bạn cảm thấy hài lòng với những gì vừa thiết lập nhấn chọn “Xong” để hoàn tất sau đó trở lại màn hình khóa để xem kết quả mình vừa thực hiện.

Trên đây là cách thêm tiện ích và sắp xếp các widget cho màn hình khóa trên iOS 10. Với sự thay đổi này, iOS 10 giúp người dùng truy cập nhanh các ứng dụng, tiện ích mà không cần phải mất thời gian mở khóa màn hình.

Không chỉ thay đổi và cải thiện chức năng của màn hình khóa. Apple còn mang đến nhiều tính năng mới trên iOS 10, bạn đọc có thể tham khảo tại bài viết: Những tính năng mới trên iOS 10 vừa phát hành khiến bạn không thể bỏ qua.

, ,

Về đầu trang