срочный займ на карту

Thường xuyên đổi mật khẩu iCloud sẽ giúp tăng cường tính bảo mật cho tài khoản iCloud cũng như những dữ liệu được đồng bộ và lưu trữ. Nhưng cách đổi mật khẩu iCloud như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Mật khẩu iCloud chính là mật khẩu Apple ID bạn dùng để đăng nhập tài khoản iCloud. Tài khoản iCloud có vai trò quan trong việc đồng bộ dữ liệu, xác định vị trí iPhone và có khả năng vô hiệu hóa iPhone từ xa vì vậy hãy luôn cần trọng với tài khoản iCloud của mình. Apple luôn khuyến khích người dùng thường xuyên thay đổi mật khẩu iCloud trong quá trình sử dụng để tăng tính bảo mật cho tài khoản.

Nếu chưa biết cách đổi mật khẩu iCloud (Apple ID) hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây: 

Bước 1: Truy cập vào website: appleid.apple.com. Sau đó, nhập tên tài khoản Apple ID và mật khẩu đã đăng ký để đăng nhập.

Nhập tên tài khoản và mật khẩu Apple ID để đăng nhập
Nhập tên tài khoản và mật khẩu Apple ID để đăng nhập

Bước 2: Nhấn vào Thay đổi mật khẩu (Password and Security) để bắt đầu quá trình đổi mật khẩu mới cho iCloud.

Chọn Thay đổi mật khẩu để bắt đầu
Chọn Thay đổi mật khẩu để bắt đầu

Bước 3: Ở bước tiếp theo bạn sẽ được yêu cầu trả lời cầu hỏi bảo mật. Đây là những càu hỏi và đáp án bạn đã chọn khi tạo tài khoản ID Apple. Bạn cần điền đáp án chính xác với đáp án khi tạo tài khoản. Sau đó nhấn Tiếp tục (Continue).

Nhập câu hỏi bảo mật cho tài khoản
Nhập câu hỏi bảo mật cho tài khoản

Bước 4: Ở bước kế tiếp, hãy nhập mật khẩu đang dùng và mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu mới cho tài khoản iCloud. Cuồi cùng nhấn Thay đổi mật khẩu để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu iCloud.

Nhập mật khẩu mới cho tài khoản iCloud
Nhập mật khẩu mới cho tài khoản iCloud

Như vậy là bạn đã thay đổi mật khẩu cho tài khoản iCloud của mình. Rất đơn giản phải không nào?

Lưu ý: tài khoản Apple ID có thể sử dụng chung cho cả iCloud, iTunes Store, App Store… vì vậy, trong những lần đăng nhập vào các tài khoản nói trên hãy nhớ nhập mật khẩu mới cho tài khoản để sử dụng dịch vụ.

Chúc các bạn thành công!

,

Về đầu trang