срочный займ на карту

Bật GPS iPhone giúp bạn định vị chính xác vị trí của mình trên bản đồ cũng như tìm đường dễ dàng hơn. Cách bật/tắt định vị trên iPhone khá đơn giản nhưng nếu chưa biết bạn có thể tham khảo bài này của F5 Mobile.

Dịch vụ định vị GPS là tính năng phổ biến trên hầu hết các smartphone hiện nay. Tính năng này sẽ giúp bạn có thể định vị chính xác vị trí của mình ở đâu trên bản đồ, cũng như xác định con đường khi cần tìm vị trí, địa điểm nào đó.

Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ này sẽ khiến máy rất nhanh hết pin. Vì vậy, ngoài biết cách bật GPS iPhone các bạn cũng cần biết cách tắt tính năng định vị này khi không dùng đến, đây cũng là một trong những cách tiết kiệm pin cho iPhone rất hiệu quả.

Cách bật GPS trên iPhone, iPad

Bước 1: Bạn vào mục Cài đặt/Setting trên màn hình chính, sau đó kéo xuống, chọn Quyền riêng tư/ Bảo mật/ Privacy.

Bước 2: Bạn sẽ thấy Dịch vụ định vị/ Location Services ở ngay dòng đầu tiên (đang ở chế độ tắt).

Bước 3: Gạt sang nút điều khiển sang màu xanh để bật GPS cho iPhone.

Cách bật GPS cho iPhone
Cách bật GPS cho iPhone

Nếu muốn tắt GPS iPhone để tiết kiệm pin cho máy bạn chỉ cần truy cập theo các bước trên và gạt nút sang bên trái (ngược với bước trên).

Trên đây, F5 đã hướng dẫn các bạn cách bật/ tắt GPS trên iPhone, khá đơn giản phải không nào? Để biết thêm những thủ thuật, mẹo sử dụng iPhone hữu ích khác mời các bạn theo dõi chuyên mục Thủ thuật – Mẹo hay của Blog F5 Công nghệ.

,

  1. Thạch Ngọc Chinh

    Tôi đã bật định vị gps rồi, nhưng khi vào trò chơi Pokemon Go thì thông báo không có tín hiệu gps ?

Về đầu trang