Titan Quest xoay quanh câu chuyện về những vị thần khổng lồ đang trốn khỏi ngục tối và dùng sức mạnh của mình để reo rắc những tai họa cho các tín đồ của thần linh Olympia.

Bầu không khí huyền bí của Hy Lạp cổ đại cùng những tính năng thú vị, Titan Quest hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất.

Titan Quest lấy bối cảnh thời Hy Lạp cổ đại
Titan Quest lấy bối cảnh thời Hy Lạp cổ đại

Khi tham gia vào game bạn sẽ được hóa thân thành một trong những vị anh hùng đó và trách nhiệm của bạn là cản những người còn lại. Người chơi sẽ phải làm một số bước để tạo nhân vật như đặt tên, chọn giới tính, hay màu sắc trang phục.

Với Titan Quest bạn sẽ có cơ hội thám hiểm  những vùng quê  bát ngát, những khu rừng rậm huyền bí, hoặc các phế tích cổ xưa, khu hầm mộ cổ xưa, … và phải tiêu diệt nhiều loại quái vật ghê gớm. Gameplay của Titan Quest khá đơn giản, nhiệm vụ chủ yếu của người chơi chém giết các loại quái vật.

Người chơi sẽ phải hóa thân vào các dũng sĩ để tiêu diệt quái vật
Người chơi sẽ phải hóa thân vào các dũng sĩ để tiêu diệt quái vật

Bên cạnh đó, ở Titan Quest sẽ có các sinh vật quen thuộc trong  thần thoại, luôn sẵn sàng nhảy đến bạn  bất cứ lúc nào. Các game thủ sẽ phải đối đầu với các loại quái vật nủa người nửa thú như: Nhân mã (nửa người nửa ngựa), Nhân dương (nửa người nửa dê), Nhân điểu – yêu quái với đôi cánh chim, cũng có thể là một Nhân xà (mình người tóc rắn)…

Trong Titan Quest các dũng sĩ sẽ phải đấu kiến trực tiếp với nhiều loại quá vật để tích lũy kinh nghiệm
Trong Titan Quest các dũng sĩ sẽ phải đấu kiến trực tiếp với nhiều loại quá vật để tích lũy kinh nghiệm

Mặc dù vậy, bạn cũng không cần lo lắng vì những gì bạn cần làm chỉ là để mắt tới thanh máu và thời gian sử dụng các năng lực để sắp xếp thời gian chiến đấu phù hợp nhất.

Sau khi đã thu thập đủ điểm kinh nghiệm từ việc giết quái vật và hoàn thành các nhiệm vụ, người chơi sẽ phải chọn trường phái đầu tiên trước khi lên level 2. Hệ thống sẽ có tới 8 trường phái đấu cho người chơi thỏa sức lựa chọn, như: đánh trận (warfare) hoặc phòng thủ (defense); phép thuật như: thuật siêu nhiên (nature), tâm linh (spirit)….

Người chơi có thể sử dụng các loại trường phái chiến đấu khác nhau
Người chơi có thể sử dụng các loại trường phái chiến đấu khác nhau

Một điểm cộng thú vị khác của Titan Quest là bạn có cơ hội lựa chọn  kỹ năng cấp 2 nhằm  đa dạng hóa cách đánh của nhân vật , tăng khả năng chiến đấu của nhân vật.

Về đồ họa, giao diện game khá đơn giản, dễ nhìn, nhưng không thực sự nổi bật so với những game còn lại. Các nhân vật được thiết kế với thần thái, trang phục khá ổn. Bên cạnh đó, các hiệu ứng âm thanh và ánh sáng được chuyển động linh hoạt, giúp tăng sự chân thực, sinh động cho game.

Với những tính năng thú vị như trên, bạn hãy tải ngay game về máy và thưởng thức những giây phút thú vị nhé!

 Link tải game Titan Quest cho iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/titan-quest/id1035690802?l=vi&mt=8

 

,

[bws_google_captcha]

Về đầu trang

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/f5mobile.vn/public_html/wp-content/plugins/ads-for-wp/output/functions.php on line 403