Tuy chỉ mới ra mắt song Chaos Chronicle đã thu hút được đông đảo các game thủ với lối chơi nhịp điệu nhanh cùng phong cách hoàn toàn mới lạ.

Được phát triển bởi Wing Studio, Chaos Chronicle – thể loại game hành động màn hình ngang , đã chính thức ra mắt toàn cầu. Khi tham gia vào game, người chơi sẽ được hóa thân thành các chiến binh anh hùng, tuy nhiên chúng sẽ tự động chiến đấu và người chơi chỉ cần kích hoạt một số tính năng bằng tay đặc biệt để giành chiến thắng dứt khoát.

Chaos Chronicle – thể loại game hành động màn hình ngang
Chaos Chronicle – thể loại game hành động màn hình ngang

Bên cạnh đó, người chơi sẽ phải thu thập hơn 103 chiến binh anh hùng khác nhau với những cá tính và ưu điểm riêng. Người chơi phải lựa chọn ra những chiến binh anh dũng nhất trong rất nhiều những người đang chờ đợi để hoàn thành nhiệm vụ và củng cố hậu phương. Hơn nữa, người chơi cũng cần luyện tập thường xuyên để nâng cấp võ công, sức lực của các chiến binh mà mình sở hữu.

Với lối chơi nhịp điệu nhanh cùng chế độ Auto, không khó để các gamer mới làm quen với thế giới trong Chaos Chronicle. Ngoài ra, Chaos Chronicle còn được trang bị công nghệ hiệu ứng 3D hiện đại , cùng cốt truyện lôi cuốn, hứa hẹn sẽ tạo ra một sân chơi chân thực, hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ.

Chaos Chronicle tạo ra một sân chơi đầy hấp dẫn
Chaos Chronicle tạo ra một sân chơi đầy hấp dẫn

Chaos Chronicle sở hữu một hệ thống chế độ chơi thú vị , đa dạng bao gồm phiêu lưu tới những vùng đất thần thoại trong chế độ adventure, cạnh tranh với người chơi khác trong một trận đánh PvP khốc liệt, kết hợp với những gamer khác để đánh bại boss quyền lực hay thủ tháp,… Ngoài ra, một nhiệm vụ cũng khá quan trọng của người chơi là phải thu thập những vật phẩm độc đáo, quý hiếm cùng đồng minh mỗi ngày trong hầm ngục tối.

Chỉ vừa được ra mắt song Chaos Chronicle đã được đánh giá là một game RPG với phong cách chiến đấu mới lạ, lôi cuốn. Gia nhập vào game bạn sẽ được trải nghiệm chiến thuật kết hợp hành động nhập vai thực sự cùng chiêm ngưỡng hệ thống kỹ năng chủ động, bị động đặc biệt của các nhân vật . Còn chờ đợi gì nữa, hãy tải ngay Chaos Chronicle về máy để có những trải nghiệm thú vị nào!

,

[bws_google_captcha]

Về đầu trang

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/f5mobile.vn/public_html/wp-content/plugins/ads-for-wp/output/functions.php on line 403