срочный займ на карту

Khi gia nhập vào Dan The Man bạn sẽ được hòa mình vào một câu chuyện thú vị và hấp dẫn về vị anh hùng diệt cường quyền bảo vệ dân nghèo.

Được giới thiệu từ tháng 3, song đến thời điểm này game mobile Dan The Man, tựa game mà trước đó đã từng được biết đến dưới hình thức là các đoạn phim hoạt hình trên web, vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các gamer yêu thích hoạt hình hay các game mang phong cách giống bốn nút truyền thống.

Dan The Man bom tấn của thời đại game 4 nút
Dan The Man bom tấn của thời đại game 4 nút

Khi tham gia vào game, bạn sẽ được hóa thân thành nhân vật Dan, nhân vật chính của Dan The Man, trong cuộc chiến chống lại chế độ quân chủ độc tài luôn bóc lột người dân nghèo để thu lợi về mình. Về tổng thể, Dan The Man được xem như một bom tấn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại game NES (máy 4 nút) truyền thống vậy.

Người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật trừ gian diệt ác
Người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật trừ gian diệt ác

Về đồ họa, Dan The Man có nền đồ họa đơn giản, màu sắc tươi sáng và có nhiều cảnh hoạt hình dẫn dắt câu chuyện để gamer hiểu nội dung một cách chính xác nhất. Sau đó, người chơi sẽ điều khiển nhân vật Dan thực hiện các nhiệm vụ của mình thông qua cách chơi platform quen thuộc.

Tuy đồ họa của game mang hơi hướng của những năm 90 nhưng bên cạnh đó vẫn có một số hiệu ứng và hình ảnh của nhân vật trong Dan The Man lại vô cùng hiện đại. Đặc biệt, các boss trong Dan The Man có tạo hình vô cùng đẹp mắt, từ vũ khí, dáng vẻ cho đến từng biểu cảm đều hết sức chi tiết và chân thực.

Dan The Man có nền đồ họa đơn giản, màu sắc tươi sáng
Dan The Man có nền đồ họa đơn giản, màu sắc tươi sáng

Trong Dan The Man, nhân vật Dan mà bạn hóa thân sẽ tập trung chủ yếu vào các đòn đánh võ nghệ đạp bay lũ gian ác theo 1 cách đầy khoái trá. Ngoài ra, nhân vật Dan còn có thể  sử dụng tới các thứ vũ khí đặc biệt khác như phi tiêu hay súng để đánh bại đối phương. Chính vì thế, game đòi hỏi người chơi phải khéo léo và nhanh nhẹn trong từng thao tác.

Game cũng yêu cầu sự khéo léo, linh hoạt của người chơi
Game cũng yêu cầu sự khéo léo, linh hoạt của người chơi

Bên cạnh đó, câu chuyện trong Dan The Man được dẫn dắt chi tiết và hấp dẫn giúp người chơi cảm nhận  như đang thưởng thức 1 bộ phim hoạt hình vậy. Các tình huống chuyện được lồng ghép linh hoạt và nhịp nhàng trong quá trình chơi khiến cho mạch truyện cứ thế mà diễn ra liên tục mà người chơi lại không hề nhàm chán.

Hiện tại các game thủ Việt đã có thể thử sức với tựa game hấp dẫn này bằng cách tải game miễn phí cho iOS Tại Đây.

>>> Tham khảo: Top game chiến thuật hay cho iOS bạn không thể bỏ qua

,

Về đầu trang