срочный займ на карту

Không chỉ đơn thuần là bản lỗi của iOS 10.1, bản cập nhật iOS 10.2 còn mang đến một số tính năng mới như hình nền, emoji và các hiệu ứng iMessage mới.

Apple vừa chính thức phát hành bản cập iOS 10.2 cho người dùng, sau khi tung ra 7 bản beta trong hơn 2 tháng.

Từ ngày 31/10 đến 7/12, Apple đã tung ra tổng cộng 7 phiên bản thử nghiệm để kiểm tra và sửa lỗi trước khi hoàn thiện. Tuy nhiên, không đơn giản chỉ là vá lỗi, trong mỗi bản beta Apple đều có sự tinh chỉnh và bổ sung thêm các tính năng mới.

Tính đến nay, khi bản iOS 10.2 được hoàn thiện nó đã được cập nhật thêm một số tính năng mới so với phiên bản iOS 10.1 và gần như phiên bản iOS 10.2 beta 7.  

Phiên bản iOS 10.2 chính thức ra mắt với nhiều tính năng mới
Phiên bản iOS 10.2 chính thức ra mắt với nhiều tính năng mới

Điểm qua các tính năng mới của iOS 10.2:

Thêm hình nền mới cho iPhone 7/7Plus. Bộ biểu tượng cảm xúc mới phong phú hơn.

Màn hình khóa được bổ sung thêm widget Video cho phép bạn xem lại video mới nhất.

Ứng dụng Camera có thêm chế độ “Preserver” trong mục Cài đặt, giúp bạn lưu lại trạng thái cài đặt của camera khi mở. Người dùng có thể mở camera và cài đặt các chế độ như chụp ảnh vuông với bộ lọc hình và Live Photo được thiết lập sẵn và lưu lại để khi bạn mở camera lần sau máy vẫn ở trạng thái như vậy.

iMesseag bổ sung thêm các hiệu ứng mới như hiệu ứng Celebrate – Tán sắc, Send with Love – Trái tim đập, nhiều tính năng nhắn tin vui vẻ hơn và hươn 100 biều tượng với phong cách hình ảnh tròn trịa hơn.

iOS 10.2 không chỉ là bản vá lỗi mà còn bổ sung nhiều tính năng mới
iOS 10.2 không chỉ là bản vá lỗi mà còn bổ sung nhiều tính năng mới

Ngoài ra, phiên bản mới này Apple cũng tinh chỉnh lại giao diện một số ứng dụng như TV, Apple Music và thêm các tiện ích cho người dùng. (Các tính năng này cũng đã được đề cập tại bài viết: Apple gấp rút tung phiên bản iOS 10.2 beta 6, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo).

Cách cập nhật lên iOS 10.2 vẫn như thường lệ, người dùng cập nhật qua OTA chỉ cần truy cập vào Cài Đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm -> Tải và chờ cho hệ thống cài đặt hoặc update thông qua iTunes bằng các file ISPW.

Phiên bản iOS 10.2 hỗ trợ các thiết bị từ iPhone 5, iPad 4 và iPod Touch 6 trở về sau.

>>> Tham khảo: Hướng dẫn cách cập nhật iOS cho iPhone bằng hai cách thông dụng nhất

, ,

Về đầu trang