срочный займ на карту

Lô hàng iPhone SE lock hàng đã qua sử dụng bất ngờ đổ bộ về thị trường Việt Nam trong những ngày giáp Tết Nguyên Đán với chỉ từ 5 triệu đồng.

Những ngày giáp Tết Đinh Dậu 2017 thị trường di động trong nước đang nhộn nhịp các loại iPhone giảm giá lại bất ngờ đón thêm lô hàng iPhone SE lock đã qua sử dụng với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Phiên bản iPhone SE ra mắt tháng 3/2016, khi ra mắt phiên bản có mức giá từ 11 đến 13 triệu đồng tùy từng phiên bản dung lượng và màu sắc. Sau khi iPhone 7, 7 Plus ra mắt, giá iPhone SE giảm còn 8,99 triệu đồng với phiên bản quốc tế 16GB hồng.

So với hàng chính hãng, iPhone SE khóa mạng 5 triệu đồng quả thật là mức giá hấp dẫn với người tiêu dùng tầm trung.

iPhone SE bản khóa mạng tràn về Việt Nam với chỉ 5 triệu đồng
iPhone SE bản khóa mạng tràn về Việt Nam với chỉ 5 triệu đồng

iPhone SE có thiết kế giống hệt chiếc iPhone 5S cũ. Máy được trang bị màn hình IPS, kích thước 4 inch, dày khoảng 7,6mm với trọng lượng 113g. Nút Home được tích hợp cảm biến vân tay (Touch ID) và có thêm phiên bản màu vàng hồng.

Về cấu hình, iPhone SE sở hữu cấu hình khủng ngang với model iPhone 6s cũ. Cụ thể máy được trang bị chíp Apple A9 lõi kép với xung nhịp 1,85 GHz, RAM 2 GB. Camera chính 12 MP và camera phụ là 1.2 MP. Viên pin dung lượng 1.642 mAh, cho khả năng đàm thoại 3G lên tới 14 giờ.

iPhone SE lock có thiết kế, cấu hình giống hệt với iPhone quốc tế. Tuy nhiên đây là phiên bản khóa mạng được sản xuất riêng cho các nhà mạng, được bán ra kèm hợp đồng nhà mạng nên cần sử dụng thêm một sim ghép fix lỗi mới có thể sử dụng được.

Tuy là sản phẩm đã qua sử dụng nhưng nhiều cửa hàng chuyên iPhone xách tay vẫn hỗ trợ bảo hành lên tới 12 tháng như hàng chính hãng.

So với iPhone 5s lock hơn 3 năm tuổi hiện đang có giá hơn 3 đến 4 triệu đồng, iPhone SE lock có giá 5 triệu đồng là sản phẩm đáng để bạn lưu tâm lựa chọn.

, ,

Về đầu trang