срочный займ на карту

Hiện mẫu iPhone 6 bản khóa mạng chỉ còn hơn 6 triệu đồng cho bản 16 GB, iPhone 6s cũng chỉ nhỉnh hơn một chút với giá khoảng 7,8 triệu đồng.

Sau một thời gian dài im ắng, 2 tuần vừa iPhone 6, 6s bản khóa bỗng có sức bán tốt trở lại. Nguyên do là bởi bộ đôi iPhone 7, 7 Plus về nước khiến giá bán của các model tiền nhiệm giảm sâu.

Theo giới kinh doanh hàng xách tay cho biết, sau khi iPhone mới lên kệ, nhiều lô hàng mới được các đầu nậu ở nước ngoài xả ra, nguồn hàng khóa mạng trở nên dồi dào vì vậy giá cả cạnh tranh hơn, cũng đem đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng.

iPhone 6s lock giảm giá sâu, chỉ còn hơn 7 triệu đồng
iPhone 6s lock giảm giá sâu, chỉ còn hơn 7 triệu đồng

Tại thời điểm này, iPhone khóa mạng trên thị trường Việt Nam được bán với giá sàn chỉ từ 6,2 -6,4 triệu đồng cho các bản 16 GB đã qua sử dụng, còn iPhone 6S cũng chỉ nhỉnh hơn khoảng 1 triệu đồng, với giá sản từ 7,8 – 8 triệu đồng cho các phiên bản 16 GB.

Trong khi phiên bản khóa mạng giảm giá sâu thì iPhone 6, 6s quốc tế vẫn giữ mức ổn định với giá 10-12 triệu đồng.

Với các bản iPhone 6, 6S Plus mức giá cũng chỉ chênh lệch khoảng 1,5 triệu đồng so với bản thường. Tuy nhiên, lượng bán ra không lớn do không có sẵn hàng và kén khách hơn.

iPhone 6, 6s lock hiện có giá bán tốt do iPhone 7 về nước
iPhone 6, 6s lock hiện có giá bán tốt do iPhone 7 về nước

Nhìn chung, tất cả các model cũ của Apple hiện đều đang có mức giá bán khá tốt, nhưng iPhone 6S lock cũ là sản phẩm đang có sức bán tốt nhất do máy có cấu hình cao, chức năng hoàn toàn như máy quốc tế trong khi giá bán chỉ ngang bằng với một chiếc iPhone 6 cũ. Tất nhiên sẽ có một vài điểm khó chịu với bản khóa mạng nhưng với giá bản rẻ như hiện nay, nhiều người vẫn sẵn sàng chọn phiên bản này.

Bện cạnh đó, iPhone 7 khóa mạng cũng đã được đưa về Việt Nam với mức giá khoảng 15 triệu đồng cho bản 256 GB, thấp hơn 2 triệu đồng so với iPhone 7 quốc tế bản 32 GB.

Với iPhone 7 lock, thị trường đang ưu tiên các phiên bản dung lượng lớn hơn bởi dễ bán hơn và mức giá chênh lệch không cao so với bản 32GB. Điển hình như iPhone 7 lock 256 GB mức giá chỉ chênh lệc hơn 300.000 đồng sao với bản 32 GB.

iPhone 7 lock cũng về nước vơi giá bán chỉ hơn 15 triệu đồng cho bản 256 GB
iPhone 7 lock cũng về nước vơi giá bán chỉ hơn 15 triệu đồng cho bản 256 GB

iPhone khóa mạng không còn xa lạ đối với người dùng Việt Nam nhưng không phải ai cũng sẵn sàng chọn mua loại hàng này bởi những bất tiện của nó. Tuy nhiên, về chất lượng thì iPhone khóa mạng được giới sành iPhone đánh giá cao hơn so với “hàng lướt” quốc tế, bởi ít bị mông má.

Hiện tại, hàng khóa mạng tại Việt Nam chủ yếu là xách tay từ thị trường Mỹ, Nhật trong đó hàng từ Nhật chiếm số lượng lớn.

Để sử dụng iPhone khóa mạng tại Việt Nam người dùng sẽ phải lắp thêm 1 sim ghép để đánh lừa các nhà mạng nước ngoài và mở khóa mạng. Sim ghép thường được bán với giá khoảng 150-200 nghìn đồng. Một số cửa hàng xách tay như F5 Mobile sẽ có chính sách tặng kèm sim ghép cho khách hàng khi mua máy.

Bạn đọc quan tâm tới các sản phẩm iPhone, iPad Apple có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại website: https://f5mobile.vn/

Hoặc liên hệ hotline: 0466.55.55.35 – 04666.222.52 để được tư vấn trực tiếp

>>> Tham khảo: iPhone 5s giá bao nhiêu? Mua iPhone 5s ở đâu uy tín, chất lượng?

, ,

Về đầu trang