срочный займ на карту

Giá iPhone 7 tại Việt Nam trong những ngày đầu tiên có thể lên tới 30 đến 40 triệu đồng, cho phiên bản iPhone 7 màu đen bóng.

Sau màn ra mắt vang dội đêm 7/9 (Toàn cảnh sự kiện ra mắt iPhone 7 đêm 7/9/2016) thì iPhone 7 và iPhone 7Plus, bộ đôi smartphone mới nhất của Apple, sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 16/9. Mặc dù, Việt Nam sẽ không có tên trong danh sách các thị trường mở bán đợt đầu, nhưng một điều chắc chắn là iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ được các thương gia nhanh chóng xách tay về Việt Nam từ một số thị trườnglân cận nằm trong đợt mở bán sớm như: Singapore, Hong Kong hoặc Úc ngay trong ngày mở bán.

Với độ hot của bộ đôi iPhone này chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt trong thị trường smartphone khi khách hàng sẵn sàng trả giá cao ngay trong một vài ngày đầu tiên mở bán. Bên cạnh đó  cuộc chạy đua iPhone mới của giới nhà giàu còn nhằm mục đích làm thương hiệu. Giống như cơn bão iPhone 6S, 6S Plus, việc sở hữu iPhone 7 và iPhone 7 Plus sớm sẽ là một quân bài đánh bóng thương hiệu hoàn hảo cho các cửa hàng.

Giá iPhone 7 tại Việt Năm trong những ngày đầu phát sẽ chênh lệch rất cao so với giá phát hành
Giá iPhone 7 tại Việt Năm trong những ngày đầu phát sẽ chênh lệch rất cao so với giá phát hành

Hiện nay, trên một số hệ thống cửa hàng chuyên phân phối smartphone, iPhone 7 đã bắt đầu được chào bán với mức giá khoảng 25 triệu đồng. Nhưng đây vẫn chỉ là mức giá dự kiến vì nhiều khả năng giá sẽ biến động mạnh trong những ngày tới, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như sức mua hay nguồn hàng.

Một điều chắc chắn là những chiếc iPhone đầu tiên về nước sẽ có mức giá rất cao vì đang là sản phẩm hot và không thông qua con đường chính hãng. Nhưng theo dự đoán cũng sẽ có nhiều người sẵn sàng bỏ ra giá cao để sở hữu siêu phẩm này.

Theo dự đoán, phiên bản iPhone 7 Jet Black  (iPhone 7 màu đen bóng) có thể sẽ được hét giá lên tới 30 đến 40 triệu đồng ngay trong ngày đầu tiên cập bến, sau đó mức giá sẽ được bình ổn dần. Như lịch sử iPhone năm ngoái,  người đầu tiên sở hữu iPhone 6s vàng hồng đã phải chi ra  con số 40 triệu đồng để sở hữu sản phẩm ngay trong ngày đầu tiên về Việt Nam.

Trên các hệ thống bán lẻ thì có lẽ iPhone 7 và iPhone 7 Plus có lẽ phải tới tháng 11 mới được bán ra chính hãng tại Việt Nam và đây sẽ là lúc giá thành iPhone trên thị trường xách tay bình ổn do nguồn cung bão hòa.

, ,

Về đầu trang