срочный займ на карту

Sau khi iPhone 7 về nước, các model iPhone 6s/6s plus liên tục được điều chỉnh về giá, giờ đến lượt iPhone 6, 6 Plus xách tay cũng giảm giá mạnh, giá bán chỉ ngang ngửa với iPhone 5s.

So với khoảng 1 tháng trước, giá của iPhone 6 và 6 Plus trên thị trường xách tay đã giảm cả triệu đồng, trong đó các sản phẩm like new và hàng khóa mạng có mức giảm thấp nhất. Thậm chí chỉ ngang ngửa với phiên bản iPhone 5s quốc tế chính hãng.

Tại thị trường Hà Nội, giá iPhone 6 xách tay bản quốc tế 16GB đã giảm xuống chỉ còn 7 triệu đồng (trước đó giá sàn là từ 7,5 triệu đồng). Với mức giá này iPhone 6 xách tay chỉ bằng một nửa hàng chính hãng và bằng với giá niêm yết của model iPhone 5s chính hãng ở Việt Nam.

Giá iPhone 6, 6 Plus hạ xuống thấp nhất trong 2 năm qua
Giá iPhone 6, 6 Plus hạ xuống thấp nhất trong 2 năm qua

Các phiên bản khóa mạng như iPhone 6 lock màu đen mức giá thậm chí chỉ còn 6 – 7,5 triệu đồng cho các phiên bản 16 GB, 64 GB và 128 GB.

So với iPhone 6, iPhone 6 Plus cũng đón nhận đợt điều chỉnh giá nhẹ. Đầu tuần trước, mức giá cho iPhone 6 Plus Like New bản 16 GB và 64GB vẫn giữ ở mức 9 – 10,5 triệu đồng, nhưng hiện tại giá chỉ còn 8,7- 10,2 triệu đồng.

Trong khi đó, iPhone 6 Plus bản khóa mạng xách tay, mức giá chỉ còn từ 7,5 – 8 triệu đồng cho các bản 16 và 64 GB màu đen. Với mức giá này iPhone 6 Plus lock đang có sức mua khá tốt, do phiên bản có màn hình lớn hơn trong khi mức giá lại không quá chênh lệch so với iPhone 6.

Các phiên bản xách tay và khóa mạng có mức giá giảm thấp nhất
Các phiên bản xách tay và khóa mạng có mức giá giảm thấp nhất

Qua đợt điều chỉnh giá này, có thể thấy giá iPhone 6 và 6 Plus xách tay đã hạ xuống mức thấp nhất kể từ khi ra mắt đến nay.

Nhưng việc bộ đôi iPhone 6/6 plus có mức giá giảm mạnh như vậy cũng không phải là điều quá khó hiểu. Nguyên nhân đầu tiên phải kể đến đó là sự ra đời của mẫu iPhone 7/7 Plus, tiếp đó là sự điều chỉnh giá của các mẫu iPhone 6s/ 6s Plus hàng xách tay. 

Bên cạnh đó Apple cũng tung ra các bản nâng cấp, hàng tân trang cho iPhone 6s với mức giá ưu đãi. Tất cả đển tác động mạnh mẽ đến sức tiêu thụ của các model đời cũ như iPhone 6 và 6s Plus.

iPhone 6, 6 Plus đang có mức giá tốt vì nguồn hàng giá rẻ dồi dào
iPhone 6, 6 Plus đang có mức giá tốt vì nguồn hàng giá rẻ dồi dào

Đặc biệt thời gian gần đây các dân buôn nhập những được lô hàng với giá rẻ hơn nên nguồn hàng về Việt nam không chỉ có giá mềm  hơn mà cũng dồi dao hơn. Và để tăng sức cạnh tranh hầu hết các cửa hàng xách tay đều có sự điều chỉnh giá hoặc các chính sách ưu đãi khiến model này giảm giá mạnh.

Vì các sản phẩm này hầu hết đều là hàng đã qua sử dụng, nên giá rẻ cũng đi kèm với hạn chế như: có thể mua phải hàng đã mông má,  hàng không được bảo hành chính hãng mà chỉ được hưởng bảo hành tại cửa hàng,….Tuy nhiên, nếu biết mua và chọn được cửa hàng uy tín thì đây là thời cơ tốt để bạn mua iPhone 6, 6 Plus.

>>> Tham khảo: Giá iPhone khóa mạng giảm sâu, iPhone 6S chỉ còn hơn 7 triệu

, ,

Về đầu trang