срочный займ на карту

Trong sự kiện ra mắt iPhone 7 ngày 7/9 Apple đã công bố giá bán của bộ đôi mới. Tuy nhiên tại các thị trường khác nhau vẫn sẽ có độ chênh lệch nhất định. Vậy giá iPhone 7 ở đâu rẻ nhất? Mời các bạn tham khảo bảng giá dưới đây.

Mới đây, Apple đã cho ra mắt hai sản phẩm iPhone mới nhất. Theo đó, hai sản phẩm này có thiết kế tương tự với người tiền nhiệm – iPhone 6s cũ, tuy nhiên vẫn có những cải tiến khác biệt. Ví dụ như việc Apple loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5mm bổ sung thêm tai nghe không dây AirPods hay sự lột xác hoàn toàn cho chiếc camera của.

iPhone 7 có thiết kế tương tự mẫu iPhone 6 tiền nhiệm
iPhone 7 có thiết kế tương tự mẫu iPhone 6 tiền nhiệm

Bên cạnh đó, nhà Táo cũng đã tích hợp hai tính năng chống nước và chống bụi lên thế hệ iPhone mới đồng thời nâng cấp dung lượng bộ nhớ và cải thiện dung lượng pin lên đáng kể. Không những thế, người dùng còn có thêm sự lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích của mình khi mà Apple bổ sung thêm hai phiên bản màu đen xám và đen bóng.

Với thiết kế không thực sự có nhiều đột phá như thế, Apple sẽ không thể đặt ra một mức giá quá cao cho chiếc iPhone. Vì vậy mà iPhone 7 và 7 Plus có mức giá tương đương với mức giá niêm yết của phiên bản iPhone 6 và 6 Plus tại thời điểm trình làng.

iPhone 7 có thiết kế tương tự mẫu iPhone 6 tiền nhiệm
iPhone 7 có thiết kế tương tự mẫu iPhone 6 tiền nhiệm

Theo khảo sát và đánh giá dựa trên mức độ chênh lệch của tiền Việt Nam, iPhone 7 và iPhone 7 Plus được bán với giá rẻ nhất tại thị trường công nghệ Mỹ. Như vậy, iPhone 7 phiên bản 32GB sẽ có giá bán 649 USD tương đương 14,4 triệu đồng, iPhone 7 Plus dung lượng 32 GB với giá 769 USD khoảng 17 triệu đồng. Và Việt Nam chưa may mắn có tên trong danh sách mở bán đợt đầu tiên của Apple.

Khảo sát giá tại các thị trường công nghệ lân cận như Trung Quốc hay Australia thì iPhone 7 có mức giá bán cao hơn so với thị trường Mỹ.

Bảng giá iPhone 7 tại một số nước
Bảng giá iPhone 7 tại một số nước

Hai thị trường xách tay iPhone về Việt Nam chủ yếu bắt nguồn từ Singapore và Hong Kong. Mức giá iPhone 7 tại hai thị trường này cũng khá cao, trên Apple Store của Singapore giá iPhone 7 ở mức khoảng 17,2 triệu đồng và iPhone 7 Plus là 20,5 triệu đồng. Còn của Hong Kong có vẻ rẻ hơn một chút với giá iPhone 7 là 16 triệu đồn, iPhone 7 Plus là 18,9 triệu đồng. Tuy nhiên Giá iPhone 7 tại Việt Nam những ngày đầu có thể lên tới 40 triệu đồng, thẹo dự đoán của giới kinh doanh hàng xách tay.

Bộ đôi mới sẽ chính thức lên kệ vào ngày 16 tháng 9 tuy nhiên để trở thành người đầu tiên sở hữu chúng, người dùng có thể đặt hàng trước từ ngày 9 tháng 9. 

,

Về đầu trang