срочный займ на карту

Có thể nói, Mario Bros và Pokemon Go là hai trò chơi được nhiều người quan tâm nhất, mới đây hai trò chơi này đã chính thức tiếp cận vào các sản phẩm của Apple. Người chơi sẽ có những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo hơn khi chơi Pokemon Go với Apple Watch, và sự xuất hiện ấn tượng của Watch OS 3.

Tại sự kiện ra mắt iPhone 7 rạng sáng ngày 8 tháng 9, ngoài sự xuất hiện đầy ấn tượng của chiếc iPhone 7, nhiều người còn hào hứng khi tựa game huyền thoại Super Mario Bros chính thức trở lại và xuất bản độc quyền trên iOS. Đây cũng là lần xuất hiện đầu tiên của tựa game kinh điển này trên thiết bị di động.

Game huyền thoại Super Mario Bros chính thức trở lại và độc quyền trên iOS
Game huyền thoại Super Mario Bros chính thức trở lại và độc quyền trên iOS

Trên hệ điều hành iOS, game sẽ có những cách thức chơi mới mẻ hơn, thú vị hơn nhưng vẫn giữ được đồ họa sẵn có. Theo đó, nhân vật trong game đó là Mario – một thợ sửa ống nước sẽ được thiết kế chạy theo chiều ngang của thiết bị. Theo đó người dùng sẽ di chuyển ngón tay trên màn hình để giúp nhân vật tránh những vật cản và thu gom đồng xu và đánh bại những con nấm độc. Bên cạnh đó thiết kế trên iOS, thợ sửa ống nước có thể thao tác đa dạng hơn ngoài bật nhảy Mario còn có thể nhào lộn hay đu dây.

Nhận thấy sự phát triển lâu dài và đem lại lợi ích kinh tế mà game Mario Bros mang lại, công ty Nintendo đã liên kết cùng với công ty game DeNam để triển khai các tựa game trên thiết bị di động vào năm ngoái. Với hình tượng nhân vật Mario huyền thoại, chắc chắn đây sẽ là hình ảnh tạo sự thân thiện gần gũi đối với người chơi. Được biết đây là dự án game phát triển trên thiết bị di động thứ 2 được Nintendo thực hiện chỉ sau 3 tháng khi Miimoto xuất hiện.

Pokemon go sẽ được tích hợp trên Apple Watch 2
Pokemon go sẽ được tích hợp trên Apple Watch 2

Bên cạnh đó, Apple cũng đã hợp tác với Niantich để tích hợp Pokemon Go trên Apple Watch Series 2. Cũng trong sự kiện này, cha đẻ của trò chơi Pokemon Go đình đám – John Hanke đưa ra những widget tạo điều kiện cho trò chơi này vận hành trên WatchOS 3 mới. Nhờ có người chơi có thể nắm bắt được các thông báo trên chiếc Apple Watch của mình, mà không phải sử dụng chiếc vòng tay do Niantic sản xuất.

Người chơi có thể thực hiện những thao tác cơ bản của Pokemon Go trên Apple Watch tương đương các thiết bị di động. Cụ thể, thiết bị hỗ trợ hiển thị thông tin thể chết của người chơi, tính toán và cho biết về quãng đường để ấp trứng, bên cạnh đó còn tìm kiếm và báo hiệu cho người dùng về sự xuất hiện của những Pokemon gần nhất, hay quay pokestop nhận quà. Thế nhưng, Apple Watch lại không hỗ trợ người chơi bắt Pokemon mà phải sử dụng đến thiết bị di động.

Ngoài ra, John Hanke còn tiết lộ, tựa game đã đạt doanh số lên đến 500 triệu lượt tải và người chơi đã đi bộ được hơn 4,6 tỷ km.

, ,

Về đầu trang