Nắm bắt được nhu cầu thị trường, Butterscotch Shenanigans đã cho phát hành game sinh tồn Crashlands độc đáo hấp dẫn đông đảo các gamer.

Tham gia vào Crashlands, người chơi sẽ được hào nhập vào một thế giới mở vô cùng rộng lớn, ở đó, không khí sinh tồn được truyền tải vô cùng sống động với sự nguy hiểm được sắp đặt ở mọi nơi.

Điểm thu hút của Crashlands chính là hệ thống nguyên vật liệu, tài vật, khoáng sản cực kỳ đồ sộ để khổng lồ người chơi thu thập và chế tác, nhằm sống sót trong thế giới đầy rẫy những nguy hiểm trong game.

Game Crashlands có hệ thống  nguyên vật liệu, tài vật, khoáng sản cực kỳ đồ sộ
Game Crashlands có hệ thống nguyên vật liệu, tài vật, khoáng sản cực kỳ đồ sộ

Khác với độ khó cao ở tựa game Don’t Starve, ở Crashlands sở hữu mức truyền tải nhẹ nhàng hơn cho người chơi, với những hướng dẫn cụ thể cho những bước đầu trong game. Sau khi nắm được luật chơi cơ bản, kho tàng vật phẩm mà người chơi thu thập được sẽ được chế tác và đem lại những điều thú vị cho hành trình chinh phục mỗi ngày của người chơi.

Game Crashland có lối chơi đơn giản
Game Crashland có lối chơi đơn giản

Về hình ảnh, Crashlands sở hữu nền tảng đồ họa 2D đơn giản, các vật trên màn hình chỉ di chuyển những bước đơn giản, theo hệ thống sắp đặt trước nên hầu hết các loại điện thoại trên thị trường hiện nay đều có khả năng chịu được “ nhiệt” của game.

Tuy nhiên không vì đồ họa nhẹ mà game Crashlands không chất lượng. Phải nói rằng từ quái vật, tàu bay … cho đến bối cảnh của trò chơi đều được thiết kế hết sức đẹp mắt, sinh động với nhiều gam màu nổi hấp dẫn người chơi.

Game Crashland sở hữu nền tảng đồ họa 2D đơn giản
Game Crashland sở hữu nền tảng đồ họa 2D đơn giản

Ngoài ra, nếu khi chơi xảy ra hiện tượng giật, lag hay vật thể quá nhỏ không phù hợp với màn hình, bạn có thể khắc phục ngay tức thì bằng cách vào ngay mục tùy chỉnh của game, chỉnh mức độ xa – gần của máy quay. Đây là một điều chỉnh rất sáng tạo đến từ nhà sản xuất Butterscotch Shenanigans, nó làm giảm số lượng vật thể cần tải trên màn hình đồng thời có khả năng điều chỉnh kích cỡ vật thể to – nhỏ tùy theo kích thước màn hình lớn hay bé, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình chơi game.

Đặc biệt, âm thanh trong game cũng vô cùng phong phú, linh hoạt. Mỗi loại sinh vật sở hữu một tiếng kêu riêng, hơn nữa, nhạc nền trong game cũng sẽ thay đổi phụ thuộc vào thời gian trong game là ngày hay đêm.

Mỗi loại sinh vật sở hữu âm thanh riêng
Mỗi loại sinh vật sở hữu âm thanh riêng

Với những tính năng nổi bật cùng sự tỉ mỉ trong thiết kế, không quá khó hiểu khi Crashlands dễ dàng công phá mọi bảng xếp hạng lớn nhỏ, cũng như nhận được sự yêu chuộng của cộng đồng game thủ. Bạn còn chờ đợi gì nữa, hay nhanh chóng tải game về iPhone của mình để trải nghiệm những giây phút thú vị ngay thôi nào!

Tải game Crashlands cho iOS: Tại đây (giá 4,99$)

,

[bws_google_captcha]

Về đầu trang

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/f5mobile.vn/public_html/wp-content/plugins/ads-for-wp/output/functions.php on line 403