срочный займ на карту

Bên cạnh tựa game đình đám Pokemon Go, những tín đồ của Pokemon giờ đây lại có thêm lựa chọn mới với Game of Monster: Legendary.

Game of Monster: Legendary của hãng FUNGame sẽ đưa người chơi tới một vùng đất bí ẩn, nơi sinh tồn của vô số các loài sinh vật kì bí. Tại đây, người chơi sẽ nhập vai vào một Pokemon Trainer đi thu thập và thuần phục các loài Pokemon.

Sở hữu lối chơi đánh theo lượt, Game of Monster: Legendary yêu cầu người chơi phải thành lập team bao gồm nhân vật chính và những pokemon cực kì dễ thương, để chiến đấu chống  lại thế lực đen tối đang âm mưu săn bắt các loài Pokemon với mục đích xấu.

Tựa game mới về Pokemon với lối chơi hấp dẫn
Tựa game mới về Pokemon với lối chơi hấp dẫn

Game of Monster: Legendary cung cấp số lượng Pokemon khủng – hơn 1000 loài Pokemon cho người chơi tha hồ lựa chọn.

Về nội dung game có nhiều nét tương đồng với phiên bản truyện tranh Pokemon. Trong game mỗi Pokemon sở hữu những thông số riêng như: tấn công, phòng thủ, phạm vi tấn công, tốc độ di chuyên, máu, thuộc tính riêng.

Mỗi Pokemon sở hữu những chỉ số chiến đâu khác nhau
Mỗi Pokemon sở hữu những chỉ số chiến đâu khác nhau

Khác với game thực tế ảo Pokemon Go bạn phải liên tục di chuyển để tương tác và săn bắt các Pokemon, với Game of Monster: Legendary bạn chỉ cần ngồi một chỗ.

Ngay khi bắt đầu, người chơi sẽ phải lựa chọn một nhân vật nhập vai với giới tính khác nhau. Các nhân vật có tạo hình khá giống với phiên bản gốc trong truyện tranh.

Người chơi sẽ nhập vai vào các nhân vật huấn luyện Pokemon
Người chơi sẽ nhập vai vào các nhân vật huấn luyện Pokemon

Lối đánh theo lượt, yêu cầu người chơi phải nắm được điểm mạnh, điểm yếu của mỗi Pokemon và xây dựng đội hình chiến đấu hợp lí. Mỗi loài Pokemon đều sở hữu những kí năng riêng phụ thuộc vào hệ của mỗi loài và mức độ khám phá, người chơi cũng có thể mở thêm các kĩ năng mới cho mỗi loài. Việc tăng cấp cho các Pokemon cũng giúp làm tăng thực lực chiến đấu.

Hệ thống kĩ năng của các Pokemon trong Game of Monster: Legendary sẽ được nâng cấp dựa vào số tiền vàng. Sau khi nâng cấp người chơi có thể dễ dàng cảm nhận được uy lực của các chiêu thức.

Hệ thống kĩ năng và nhiệm vụ rất đa dạng
Hệ thống kĩ năng và nhiệm vụ rất đa dạng

Hệ thống nhiệm vụ đòi hỏi mỗi game thủ phải liên tục vượt qua các ải để đem về điểm kinh nghiệm, kim cương, tiền vàng…. Sau khi hoàn thành mỗi màn chơi, người chơi sẽ dành về tối đa 4 sao. Bên cạnh đó khi tham gia vào mỗi Event người chơi cũng có thể dành về nhiều vật phẩm hữu ích.

Nếu như tựa game đình đám Pokemon Go chưa thực sự khiến người chơi hài lòng khi tính năng PvP phải mất một thời gian để xuất hiện thì với Game of Monster: Legendary lại là tính năng hấp dẫn nhất và có thể trải nghiệm ngay khi người chơi đạt cấp độ nhất định.

Chế độ dánh Auto giúp người dễ dàng cày tiền vàng để nâng cấp l
Chế độ dánh Auto giúp người dễ dàng cày tiền vàng để nâng cấp l

Đặc biệt, ngoài phần chơi đơn với hàng loạt nhiệm vụ và tính năng PvP hấp dẫn, Game of Monster: Legendarycòn sở hữu một hệ thống các danh hiệu và tính năng thành lập bang hội, liên đoàn như các game đồng đội khác. Hệ thống Auto (đánh tự động) sẽ hỗ trợ người chơi trong việc cày tiền vàng và điểm kinh nghiệm.

Có thể thấy, cũng về đề tài Pokemon nhưng Game of Monster: Legendary sở hữu lối chơi hoàn toàn khác Pokemon Go. Nếu cảm thấy chán việc phải chạy nhảy suốt ngày để săn Pokemon hãy trải nghiệm cách chơi mới với Game of Monster: Legendary.

Tải game cho Android. (Link tải game cho iOS đang trong quá trình cập nhật)

>>> Tham khảo: “Cày” Pokemon Go nhiều người chơi có thể bị tâm thần

,

Về đầu trang