срочный займ на карту

Là một tựa game đua xe mobile  với những tính năng thú vị nên không có gì khó hiểu khi vừa mới ra mắt chưa lâu mà Big Bang Racing đã thu hút đông đảo cộng đồng game thủ Việt.

Vừa qua, Traplight – nhà phát triển game điện thoại Phần Lan tung ra siêu phẩm Big bang Racing  cho phép tải miễn phí trên cả App Store và Google Play. Với những tính năng cộng đồng cao, Big Bang Racing thu hút các game thủ  ở lối chơi vui nhộn và những hình ảnh thú vị với nhiều màu sắc.

Game có lối chơi vui nhộn hình ảnh nhiều màu sắc
Game có lối chơi vui nhộn hình ảnh nhiều màu sắc

Khi tham gia vào game, người chơi có cơ hội tạo nên lịch sử từ chính  cảm hứng chơi của mình. Hơn hết, khi gia nhập vào Big Bang Racing , người chơi còn có khả năng trở thành  những ngôi sao Youtube với việc tạo nên  những cấp độ đua có một không hai  trên màn hình khiêm tốn của điện thoại.

Trong Big Bang Racing, các game thủ  sẽ cạnh tranh với nhau trong chế độ “Thriling racing”  vô cùng hấp dẫn và sẽ được thu thập kho báu ngay trên khi trải nghiệm những đường đua khốc liệt. Bên cạnh đó, người chơi có cơ hội tạo  và chia sẻ cấp độ riêng của mình khi sử dụng chế độ tùy chỉnh thú vị và độc đáo. Đặc biệt, người chơi còn có thể  tự tạo nhóm riêng với bạn bè, cũng như những người chơi khác từ  khắp các quốc gia trên thế giới để thi đấu và giành lấy vị trí đầu bảng.

Bạn sẽ phải thu thập kho báu với những đường đua khốc liệt
Bạn sẽ phải thu thập kho báu với những đường đua khốc liệt

Hơn nữa, game thủ còn có  thể cải tiến và nâng cấp  xe của mình và thu  lượm những items thú vị trên vũ trụ để khẳng định cá tính riêng của mình.

Ngoài ra, Big Bang Racing còn gây ấn tượng với người chơi bởi nền đồ họa đơn giản cùng hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu. Khi trải nghiệm game,bạn sẽ không thấy những đường đua gay cấn như đời thật mà thay vào đó sẽ là những hình ảnh vui nhộn, dễ thương nhưng không thiếu phần kịch tính ở mỗi đoạn đường được bố trí và sắp xếp ngẫu nhiên, đòi hỏi người chơi phải vô cùng khéo léo và nhanh nhạy.

Nền đồ họa đơn giản ngộ nghĩnh đáng yêu
Nền đồ họa đơn giản ngộ nghĩnh đáng yêu

Một điểm hấp dẫn của game nằm ở hệ thống âm thanh linh hoạt và có chút “funny” phù hợp với tổng thể game, khiến người chơi vô cùng thích thú trong quá trình trải nghiệm.

Big Bang Racing sẽ giúp bạn trải nghiệm thú vị với những câu đố thú vị cũng như nhiệm vụ puzzle, đồng thời đưa bạn đến một đường đua vui nhộn nhưng không kém phần kịch tính. Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn 1 trong 3 chế độ chơi như đua cạnh tranh, đua theo level và tốt/kém đánh giá kết quả dựa theo khả năng thực chiến của bạn qua từng vòng đua.

Bạn có thể tùy chọn chế đội chơi mà bạn muốn
Bạn có thể tùy chọn chế đội chơi mà bạn muốn

Với những tính năng hấp dẫn trên, Big Bang Racing hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút thư giãn tuyệt vời dành cho bạn.

Download: iOS / Android

,

Về đầu trang