Theo thông tin mới nhất, 370.000 chiếc iPhone 7 đầu tiên đã chính thức “tạm biệt” nhà máy của Foxconn tại Trịnh Châu và lên đường đến với các nước Anh, Hà Lan, Italy và Mỹ.

iPhone 7 sẽ chính thức được công bố vào ngày 7/9 tới đây cùng với hàng loạt những sản phẩm độc đáo khác của Apple.

Ngày ra mắt càng cận kề thì người dùng dường như “bội thực” trong những thông tin về chiếc iPhone thế hệ mới. Trong suốt 24 giờ qua, đã có thêm nhiều thông tin về iPhone 7 chẳng hạn như nút Home cảm ứng Force Touch hay khả năng quay video 4K 60 khung hình/giây.

Trong khi các nhà quản trị của Apple như Tim Cook hay Phil Schiller đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho bài keynote sắp tới, thì theo báo cáo từ Trung Quốc cho biết nhà sản xuất Foxconn đã bắt đầu xuất xưởng những chiếc iPhone 7 đầu tiên đến toàn thế giới.

Foxconn đã xuất xưởng những chiếc iPhone 7 đầu tiên
Foxconn đã xuất xưởng những chiếc iPhone 7 đầu tiên

ITHome cho biết, có370.000 chiếc iPhone mới của Apple đang trên đường vận hành từ Trịnh Châu (Trung Quốc) đến hàng loạt các quốc gia trên thế giới – nơi mà vinh dự được lên kệ sản phẩm này đầu tiên. Các thị trường này bao gồm Anh, Hà Lan, Italy và Mỹ.

Theo truyền thống từ trước tới nay số lượng iPhone bán ra của năm sau luôn lớn hơn so với năm trước thì việc iPhone 7 có thể vượt mốc 10 triệu máy bán ra trong tuần đầu tiền là hoàn toàn có thể. Chính vì thế, con số 370.000 máy – với tổng cân nặng khoảng 200 tấn sẽ chỉ là một lượng nhỏ trong tổng số hàng sẽ được xuất ra trong đợt này.

Trước đó không lâu, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cho rằng iPhone 7 không sở hữu nhiều điểm nổi bật. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin gần đây, người dùng có lý do để chờ đợi và lựa chọn sản phẩm này. Có thể thiết kế của bộ đôi iPhone ra mắt tới đây không có nhiều đổi mới so với người tiền nhiệm song chúng được Apple đầu tư nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình nhằm hướng đến trải nghiệm của người dùng.

iPhone 7 không sở hữu nhiều điểm nổi bật
iPhone 7 không sở hữu nhiều điểm nổi bật

Cụ thể, chip Apple A10 của model mới có khả năng sẽ phải làm nhiều smartphone của Android phải ghen tỵ về hiệu năng khủng của mình. Bên cạnh đó, Apple còn tích hợp thêm khả năng chống nước, nới rộng dung lượng lưu trữ và màu sắc mới cho iPhone 7.

Trong bối cảnh khi Galaxy Note 7 của Samsung trong tình thế phải thu hồi máy vì một số trường hợp cháy nổ vì pin thì iPhone 7 và 7 plus sẽ gặp nhiều lợi thế khi ra mắt thị trường. Mới đây, Apple đã tăng thêm 10% đơn đặt hàng cho iPhone 7, điều này đồng nghĩa với việc Apple tự tin rằng iPhone 7 sẽ đem lại doanh thu lớn cho công ty.

, ,

[bws_google_captcha]

Về đầu trang

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/f5mobile.vn/public_html/wp-content/plugins/ads-for-wp/output/functions.php on line 403