срочный займ на карту

Theo những nguồn tin rò rỉ mới nhất thì chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch 2 dự kiến ra mắt vào cuối năm nay sẽ được trang bị thêm chíp GPS và nhiều công nghệ tiên tiến hơn. Tuy nhiên khả năng cao là thiết bị này vẫn chưa thể hoạt động độc lập.

Trang PhoneArena cho biết, gần đã xuất hiện nhiều nguồn tin liên quan đến Apple Watch 2, thế hệ tiếp theo của Apple Watch mà đã được Apple ra mắt cách đây hơn một năm. Giới chuyên gia cũng như người yêu công nghệ đều đang hy vọng, Apple Watch 2 sẽ có những nâng cấp, cải tiến vượt trội hơn người tiền nhiệm với thiết kế mới, tinh tế hơn cũng như pin có dung lượng lớn hơn.

Người dùng đang mong đợi một chiếc Apple Watch có thể hoạt động hoàn toàn độc lập
Người dùng đang mong đợi một chiếc Apple Watch có thể hoạt động hoàn toàn độc lập

Đặc biệt các fan của Apple Watch, điều họ mong đợi không chỉ đơn giản là sự cải tiến về thiết kế mà là một chiếc đồng hồ thông minh có thể hoạt động độc lập mà không cần kết nối với smartphone. Nếu Apple xây dựng cho đại diện của mình khả năng hoạt động độc lập, điều mà một số smartwatch Android Wear hiếm có thể làm được, thì chắc chắn Apple Watch thế hệ mới này sẽ chinh phục mọi khách hàng và giành vị trị đầu bảng trong cuộc chạy đua này.

Tuy nhiên, theo một báo cáo mới đây nhất thì vẫn tồn tại những “rào cản” ngăn Apple watch có thể hoạt động độc lập. Apple đã liên hệ với nhiều hãng di động khác trên thế giới nhằm hỗ trợ vấn đề này cho Apple Watch, tuy nhiên ý tưởng này cũng đã bị bỏ qua vì Apple vẫn có nhiều những vấn đề “nhức nhối” về công nghệ mà cần nhiều thời gian mới có thể giải quyết được. Nói một cách dễ hiểu thì việc Apple tung ra một sản phẩm như ý muốn trong thời gian còn lại của năm nay là thực sự rất khó.

Apple Watch 2 sẽ sử dụng công nghệ màn hình tiết kiệm điện năng
Apple Watch 2 sẽ sử dụng công nghệ màn hình tiết kiệm điện năng

Một trong số những rắc rối gây cản trở việc Apple Watch mới trong việc hoạt động độc lập được nằm ở tuổi thọ của pin vì khi sử dụng sóng radio từ SIM thì cần rất nhiều năng lượng. Mặc dù, theo nhiều thông tin, Apple Watch mới sẽ áp dụng công nghệ màn hình Micro LED giúp tiết kiệm điện năng hơn nhưng điều đó vẫn chưa đủ sức để giúp máy vận hành 1 cách độc lập.

Chính vì thế, để thay thế cho ứng dụng độc lập được nhiều người kỳ vọng, Apple sẽ tập trung nhiều hơn về mảng chăm sóc sức khỏe và thể lực của người dùng hàng ngày với Apple Watch 2. Bên cạnh đó, phải kể đến việc và bổ sung chip GPS giúp người dùng có thể định vị được vị trí người dùng cuối cùng để có thể dễ dàng tìm được nó khi vô tình để quên hay đánh rơi tại đâu đó.

Hy vọng rằng Apple sẽ cung cấp những tính năng nổi trội và cải tiến những ưu điểm vốn có để ra mắt tới người dùng thiết bị hoàn hảo nhất.

,

Về đầu trang