Apple là một trong những hãng chăm chỉ ra sản phẩm  mới nhất hiện nay.Dù ra nhiều sản phẩm những chất lượng vẫn luôn là yêu cầu hàng đầu mà Apple đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy những model cũ của iPhone vẫn luôn được mọi người săn lùng.

1. iPhone 5 – Like new: Giá khoảng 3 triệu

iPhone 5 like new với mức giá tầm trung
iPhone 5 like new với mức giá tầm trung

Với mức giá trong phân khúc 3 triệu thì iPhone 5 là một sự lựa chọn hợp lý dành cho đối tượng học sinh, sinh viên và người tiêu dùng tầm trung. Dù trong tầm giá này có khá nhiều smartphone với hệ điều hành Android khác mới ra mắt nhưng với tính ổn định của hệ điều hành iOS, iPhone 5 vẫn đang để mọi người tham khảo và lựa chọn.

>>> Tham khảo: iPhone 5 lock giá rẻ

2. iPhone 5S – Like new: Giá khoảng 4 triệu

iPhone 5s vẫn là mẫu điệu thoại được ưa chuộng bậc nhất của Apple
iPhone 5s vẫn là mẫu điệu thoại được ưa chuộng bậc nhất của Apple

Đây là sản phẩm bán chạy nhất  trong những mẫu iPhone đời cũ đã được ghi nhận bởi các cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam. Theo nghiên cứu cho thấy dù thị trường có ảm đạm nhưng iPhone 5S chưa bao giờ giảm đi độ hot. Nhiều người vẫn chọn mua iPhone 5S vì  nó sở hữu thiết kế đẹp, cấu hình ổn định và giá cả phải chăng.

>>> Tham khảo: iPhone 5s Lock Nhật

3. iPhone 6 – Like New: Giá khoảng 9 triệu

So với các mẫu điện thoại cùng giá khác, iPhone 6 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo
So với các mẫu điện thoại cùng giá khác, iPhone 6 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo

Ở thị trường Việt Nam, số lượng iPhone 6 được bán ra kém cạnh với những  thế hệ iPhone tiền nhiệm không phải vì người tiêu dùng không yêu chuộng mà đơn giản là do giá thành. Để sở hữu một chiếc iPhone 6 bạn sẽ phải chi ra một số tiền gấp đôi so với khi mua iPhone 5 và với thu nhập vào ngưỡng trung bình của phần đông người dân Việt Nam thì iPhone 6 vẫn là xa vời.

Tuy nhiên so với những chiếc smartphone cùng mức giá của hãng khác thì iPhone 6 vẫn có doanh số vượt trội hơn hẳn. Nếu bạn cần một chiếc smartphone với thiết kế đẹp, bền và ổn định, cấu hình tốt, chụp ảnh xuất sắc thì iPhone 6 vẫn là một gợi ý thú vị dành cho bạn.

>>> Tham khảo: iPhone 6 lock cũ

4. iPhone 6 Plus – Like new: 10 triệu

iPhone 6 Plus với thời lượng pin lâu hơn và cảnh chụp đẹp hơn
iPhone 6 Plus với thời lượng pin lâu hơn và cảnh chụp đẹp hơn

Nếu bạn là một tín đồ của những mẫu smartphone màn hình lớn thì iPhone 6 Plus sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn. Theo đánh giá của người dùng thì iPhone 6 Plus có thời lượng pin lâu hơn và chụp ảnh đẹp hơn so với iPhone 6.

>>> Tham khảo: iPhone 6 plus giá rẻ

Bên cạnh đó, mẫu iPhone 4/ 4s và iPhone 6/6S Plus cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng. Tuy nhiên với iPhone 4/4s dù giá rẻ nhưng cấu hình đã quá cũ và không còn đủ mạnh để cập nhật những điểm mới của hệ điều hành. Còn với iPhone 6S lại có giá thành khá cao so với mặt bằng chung đồng thời số lượng lại hạn chế.

,

[bws_google_captcha]

Về đầu trang

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/f5mobile.vn/public_html/wp-content/plugins/ads-for-wp/output/functions.php on line 403