срочный займ на карту

Mừng Fanpage F5 Mobile tròn 100k like, một sự kiện live stream sẽ diễn ra với nhiều phần quà cực kì hấp dẫn. Like Fanpage và tham gia ngay để trở thành khách hàng may mắn nhất!

Nhân sự kiện Fanpage F5 Mobile nhận được 100 nghìn like, F5 Mobile trân trọng gửi lời cảm ơn tới tất cả quý khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ shop trong suốt thời gian qua.

Cùng với sự ra đời và phát triển F5 Mobile, fanpage F5 Mobile đã đi vào hoạt động từ năm 2014 với mục đích giúp khách hàng tiếp cận với những mẫu smartphone, sản phẩm công nghệ chất lượng cao, hỗ trợ khách hàng trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp, mua hàng và thanh toán theo các hình thức linh hoạt và tiện lợi nhất.

Event mừng fanpage F5mobile tròn 100k like

Dù mới gần 2 năm tuổi nhưng fanpage F5 Mobile đã nhanh chóng thu hút sự chú ý, yêu thích và tin tưởng của cộng đồng người tiêu dùng. Bằng chứng là ngày hôm nay, fanpage F5 Mobile đã đạt con số hơn 100.000 lượt yêu thích.

Chúng tôi cảm thấy vô cùng biết ơn, vinh dự và tự hào về điều này. Những con số này là chính là sự công nhận cho những cố gắng của chúng tôi trong việc nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Phần quà event

Để gửi lời tri ân tới khách hàng, F5 Mobile quyết định tổ chức event MỪNG FANPAGE F5 MOBILE TRÒN 100K LIKE. Khách hàng may mắn có cơ hội nhận ngay iPhone 5C lock Nhật với giá chỉ 100k và vô vàn những phần quà hấp dẫn.

Chương trình sẽ chính thức bắt đầu từ 20h, hôm nay, ngày 15/8 cùng với sự kiện Live Stream phát sóng trực tiếp trên Fanpage F5 Mobile: https://www.facebook.com/f5mobile/

Mới quý vị và các bạn cùng đón xem!

Về đầu trang