срочный займ на карту

Worms 3 – Sâu bọ đại chiến hứa hẹn sẽ là một trong những game tuy không mới nhưng vẫn hot trong ngày diệt sâu bọ nói riêng cũng như cả mùa hè đầy sôi động này với những tính năng hấp dẫn cộng đồng game thủ.

Lý do nhà sản xuất đặt tên cho phiên bản mới của những chú sâu bọ này là Worms 3 vẫn là một ẩn số gây tò mò cho hầy hết những game thủ. Vì trước khi có Worms 3 đã có những phiên bản khác như Worms 2, Worm 4….

Đại chiến dâu bọ với Worms™ 3 cực hấp dẫn
Đại chiến dâu bọ với Worms™ 3 cực hấp dẫn

Mặc dù vẫn giữ những nét đặc trưng của các phiên bản trước là game play theo lượt, nhưng ở Worms 3 vẫn nâng cấp những tính năng mới nhằm thu hút người chơi. Sự xuất hiện của những thẻ bài đặc biệt nhằm tăng độ khó của trận đấu hay sự hỗ trợ dành cho người chơi để tạo sự gay cấn hơn cho từng màn đấu. Đặc biệt sự  hiện diện của nó đều do bạn quyết định bằng cách bật chế độ có sẵn trên màn hình.

Đại chiến sâu bọ với Worms™ 3  cho mùa hè thêm sôi động
Đại chiến sâu bọ với Worms™ 3 cho mùa hè thêm sôi động

Ngoài ra, cách thức điều khiển  trên một D-pad ảo cũng là một điểm cộng cho game này. Sử dụng phương thức điều khiển này sẽ giúp bạn có khả năng vừa di chuyển vừa ngắm bắn mục tiêu dễ dàng và đơn giản hơn.

Bên cạnh đó,  sự đa dạng của chế độ chơi cũng hấp dẫn người chơi không kém. Có thể kể đến 2 chế độ chơi ấn tượng nhất là chơi online multiplayer và quick match.

Worms™ 3  có màu sắc đẹp mắt, cách đánh đa dạng
Worms™ 3 có màu sắc đẹp mắt, cách đánh đa dạng

Đặc biệt, các game thủ còn có thể điều khiển toàn bộ đội quân sâu bọ từ vệc trang bị vũ khí, trang phục cho đến cách ăn mừng theo cách của bạn…. Bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn vũ khí cho đội quân của mình trong kho vũ khí đã được nâng cấp với nhiều loại khác nhau phù hợp với từng hoàn cảnh.

Tuy nhiên, nhà sản xuất nên bổ sung thêm những  chú thích về chức năng của những loại vũ khí này để người chơi có thể dễ dàng lựa chọn vũ khí phù hợp.

Worms™ 3  sở hữu kho vũ khí đa dạng cho người chơi lựa chọn
Worms™ 3 sở hữu kho vũ khí đa dạng cho người chơi lựa chọn

Worms™ 3 vẫn giữ nguyên nền đồ họa 2D quen thuộc ở những phiên bản trước với những màu sắc rực rỡ tạo cho người chơi cảm giác thoải mái khi nhìn.Hình ảnh các chiến binh được thiết kế đẹp mắt, sinh động. Hệ thống âm thanh chân thực, sống động.

Tham gia game đòi hỏi bạn cần có một chút chiến thuật nhằm lựa chọn ra những  vũ khí, các thẻ bài phù hợp cho mỗi trận đấu. Mặc dù game vẫn còn nhiều thiết sót song với những tính năng kể trên thì vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ chưa tìm được cho mình một game thú vị trong cả  kho tàng game mobile mới hiện nay.

Hiện tại các bạn có thể tải game Worms™ 3 trên App Store tại link sau: https://itunes.apple.com/vn/app/worms-3/id596677177?mt=8 (Tuy nhiên game này là game mất phí, hiện tại Worms™ 3 đang được bán với giá 4,99 USD, nếu iPhone, iPad của các bạn đã Jailbreak các bạn có thể tải ứng dụng Appvn và tải Worms™ 3 hoàn toàn miễn phí)

 

,

Về đầu trang