срочный займ на карту

Phiên bản iTools 3 Version 3 3.7.1 đã hỗ trợ iOS 10. Người dùng hiện đã có thể tải và cài đặt công cụ này cho máy tính để quản lý dữ liệu, sao chép phim, ảnh, nhạc… vào iPhone, iPad chạy iOS 10.

Hệ điều hành iOS 10 chính thức vừa được Apple phát hành ngày 14/9 vừa qua với nhiều tính năng hấp dẫn. Tuy nhiên sẽ vẫn thật thiếu sót nếu không có các công cụ hỗ trợ từ bên ngoài.

Phần mền iTunes được Apple cung cấp để hỗ trợ người dùng iOS quản lí thiết bị iOS trên máy tính, nhưng phần mềm này lại khá rắc rối với người mới sử dụng.  Chính vì thế nhiều phần mền hỗ trợ thiết bị iOS từ các bên thứ 3 ra đời. 

iTools là phần mềm hỗ trợ người dùng iOS trong việc sao lưu, đồng bộ, quản lý dữ liệu iPhone, iPad trên máy tính. Ngoài ra nó cũng giúp người dùng có thể sao chép hình ảnh, video, file âm thanh, tạo nhạc chuông… cho iPhone một cách dễ dàng.

Với các chức năng tương tự iTunes nhưng các bước sử dụng đơn giản hơn iTools được nhiều tín đồ Apple ưa chuộng sử dụng.

Mới đây nhất, khi Apple tung ra phiên bản iOS 10 chính thức, iTools cũng đã cập nhật phiên bản iTools 3 Version 3 3.7.1 hỗ trợ iOS 10.

Hướng dẫn cài đặt iTools

Dưới đây là hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm iTools 3 cho máy tính Windows.

Yêu cầu:

Để cài đặt phiên bản iTools V3 3.7.1 máy tính Windows của bạn phải cài đặt iTunes phiên bản mới nhất

Các bước thực hiện:

Bước 1: Sau khi tải về iTunes mới nhất, bạn thực hiện các bước cài đặt theo hướng dẫn và khởi chạy phần mềm trên máy tính.

Cài đặt phiên bản iTunes cho máy tính
Cài đặt phiên bản iTunes cho máy tính

Bước 2: Tiếp đến bạn tải về phiên bản iTools 3 V3 3.7.1 theo đường link trên. Nhấn vào chữ Get link để download phần mềm. Hiện tại phiên bản vẫn ở dạng tiếng Trung, nếu không thao tiếng Trung bạn hãy làm theo dướng dẫn để cài đặt.

Nhấn vào get link để tải phần mềm
Nhấn vào get link để tải phần mềm
Quá trình download sẽ bắt đầu
Quá trình download sẽ bắt đầu

Bước 3: Sau khi quá trình tải về hoàn tất, bạn mở chương trình và nhấn vào dòng chữ màu xanh như trong hình.

Nhấn vào phần khoanh đỏ để bắt đầu cài đặt
Nhấn vào phần khoanh đỏ để bắt đầu cài đặt
Tiếp tục nhấn vào ô khoanh đỏ để xác nhận
Tiếp tục nhấn vào ô khoanh đỏ để xác nhận

Bước 4: Quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ nhận được một cửa sổ như hình bên dưới. Bây giờ hãy kết nối thiết bị iOS với máy tính bằng cáp USB  để bắt đầu sử dụng.

Kế nốt thiết bị iOS với máy tính để sử dụng
Kế nốt thiết bị iOS với máy tính để sử dụng

Nhấn vào biểu tượng cờ -lê (cài đặt) để sử dụng các tính năng. Ví dụng hình quả chuông cho phép sao chép hay tạo một bản nhạc chuông mới cho iPhone. Biểu tượng đám mây cho pháp bạn sao lưu, đồng bộ hóa dữ liệu như iCloud, biểu tượng pin cho bạn quản lý dung lượng, kiểm tra số lần sạc, chế độ chai của pin…

Nhấn vào biểu tượng cài đặt để sử dụng các tính năng
Nhấn vào biểu tượng cài đặt để sử dụng các tính năng

Trên đây là các bước tải và cài đặt phiên bản iTools 3 V3 3.7.1 trên máy tính Windows. Phiên bản hiện vãn đang ở dạng tiếng Trung nhưng về cơ bản, việc cài đặt cũng tương tự các phiên bản trước nên sẽ không quá khó khăn với người dùng. Để cài đặt phiên bản bằng tiếng Anh bạn sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Bạn đọc quan tâm hãy theo dõi chuyên mục Thủ thuật – Mẹo hay của F5 Công nghệ, chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin trong thời gian sớm nhất.

>>> Tham khảo: Hướng dẫn khắc phục lỗi iPhone không báo chuông khi có cuộc gọi

, ,

 1. Nguyễn Thịnh

  tải về mà itools vẫn không nhận iphone là vì lí do gì ad biết không ạ ?!

  • Tiêu Hà Quản trị viên

   Chào bạn Nguyễn Thịnh,
   Lỗi này có thể là do iTunes không tương thích với iTools vì vậy bạn có thể khắc phục bằng cách cập nhật iTunes lên phiên bản mới nhất.
   Nếu cả iTunes và iTools đều không nhận iPhone có thể là thiết bị của bạn đang bị Disble. Để khắc phục bạn vào Run -> gõ services.msc -> tìm Apple Mobile Device Service -> chọn Start hay Enable để khởi dộng lại.

 2. Mai Nguyễn

  Em cài đc Itools cho nhạc vs video vào iphone xong xuôi r nhưng rút máy ra vào phần nhạc vs video k thấy , lâu lắm k dùng kb nó vào đâu ạ ?

  • Trọng Hùng Quản trị viên

   Bạn nhét vào phần nào trong itools nhỉ.

   • Mai Nguyễn

    Em cho vào music vs video mà, trc e dùng r nhưng ios 10 này vào Nhạc toàn cái gì mua mua ý :(((

Về đầu trang