срочный займ на карту

Một trong những vấn đề được người hâm mộ Apple khá quan tâm khi bước vào thời điểm cuối năm 2016 là nên mua iPhone nào để không bị lỗi mốt và giá tốt?

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, kĩ thuật giúp các hãng sản xuất điện thoại nói chung ngày càng có thể rút ngắn chu kì ra mắt sản phẩm mới. Chính vì vậy tuổi đời smartphone ngày càng trở nên ngắn hơn và nhanh trở nên lỗi mốt.

Với Apple, thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới, các sản phẩm của hãng luôn được ưa chuộng có giá trị, cũng như tuổi đời khá dài. Tuy nhiên, bước vào thời điểm cuối năm 2016 chuẩn bị sang năm 2017, nhiều người dùng công nghệ mong muốn chọn cho mình một sản phẩm của thương hiệu Táo Khuyết cũng băn khoăn nên mua iPhone nào để có giá thành tốt, mà không lo bị lỗi mốt.

Dưới đây là một vài gợi ý cho người dùng đang có ý định mua iPhone vào thời điểm này.

1. iPhone 6, 6s giá từ 5 triệu

Hai model cũ của Apple này đang là sản phẩm hot nhất phân khúc di động tầm trung với mức giá chỉ còn 5-7 triệu đồng cho các sản phẩm like new và khóa mạng.

Sau khi iPhone 7/7 Plus chính thức ra mắt, thiết kế bo tròn 4 cạnh của iPhone 6 cũiPhone 6s cũ càng được khẳng định. Và thiết kế này sẽ là thiết kế thời thượng ít nhất đến khi iPhone 8 ra mắt.

iPhone 6, 6s đang là những sản phẩm có mức giá tốt, với một cấu hình cao
iPhone 6, 6s đang là những sản phẩm có mức giá tốt, với một cấu hình cao

Về cấu hình, chip A8 và A9 được đánh giá là sẽ còn hoạt động trong vài năm tới. Tuy nhiên, những ai mong muốn sở hữu một sản phẩm cấu hình mạnh, có trải nghiệm tốt hơn với hệ điều hành iOS 10 thì iPhone 6s là sự lựa chọn tốt. Còn nếu bạn chỉ muốn sở hữu một chiếc iPhone giá thành rẻ với cấu hình ở mức khá thì iPhone 6 sẽ là sự chọn phù hợp.

2. iPhone 7, 7 Plus cũ và khóa mạng

iPhone 7, 7 Plus là bộ đôi mới nhất của Apple. Hiện sản phẩm iPhone 7, 7 Plus chính hãng đang có mức giá khá cao từ 18 – 23 triệu đồng.

iPhone 7, 7 Plus hàng like new và khóa mạng có mức giá khá mềm
iPhone 7, 7 Plus hàng like new và khóa mạng có mức giá khá mềm

Tuy nhiên, với các sản phẩm iPhone 7/7 Plus cũ và hàng khóa mạng cũng đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường với giá thành mềm hơn từ 3 – 5 triệu đồng, tùy loại. Cụ thể, iPhone 7 cũ 32Gb có mức giá khoảng 13,5 triệu đồng, iPhone 7 lock cũ giá khoảng 12 triệu đồng. Đây là cơ hội cho những ai đang có ý định sở hữu một chiếc iPhone 7/7 Plus nhưng còn đang e ngại về vấn đề giá cả. 

So với iPhone 6s hàng chính hãng mức giá này thấp hơn cả triệu đồng. Bên cạnh đó, thời điểm này các sản phẩm iPhone 7, 7 Plus cũ hầu hết đều có chất lượng tốt, máy vẫn còn thời hạn bảo hành Apple.

3. iPhone 5s giá hơn 3 triệu

Mặc dù iPhone 6, 6s đang có mức giá khá tốt, tuy nhiên với thiết kế nhỏ gọn iPhone 5s với thiết kế nhỏ gọn, mạnh mẽ vẫn chiếm cho mình một lượng người dùng nhất định.

Xét về mặt cấu hình và hỗ trợ phần mềm, iPhone 5s là sản phẩm ra mắt từ năm 2013, nhiều tính năng trên iOS 10 cũng đã không còn được hỗ trợ, cấu hình không còn được đánh giá cao nhưng vẫn ở mức ổn.

iPhone 5s có cấu hình ở mức ổn, giá thành tốt
iPhone 5s có cấu hình ở mức ổn, giá thành tốt

Sản phẩm hiện đang được bán với mức giá khoảng 3 – 4 triệu đồng cho máy iPhone 5s lock hoặc iPhone 5s quốc tế cũ. Mức giá cùng những cấu hình, tính năng ở mức tương đối ổn, sản phẩm này khá phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên.

Dịp cuối năm, các cửa hàng di động thi nhau tung ra các chương trình khuyến mại giảm giá, người dùng cũng đổ xô mua sắm để chuẩn bị đón một năm mới với khởi đầu mới. Hãy làm sao để cho cho mình sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu cũng như tình hình tài chính của bản thân.

>>>Tham khảo: Cần cảnh giác điều gì khi mua iPhone cũ dịp cuối năm?

, ,

Về đầu trang