Game Prison Architect  được lấy cảm hứng từ đề tài cai ngục, ở nơi đây bạn sẽ phải quản lý những tên tội phạm nguy hiểm nhất thế giới. Prison Architect sẽ là sự lựa chọn thú vị cho những tín đồ của thể loại game quản lý.

Prison Architect là game cai ngục đầy hấp dẫn
Prison Architect là game cai ngục đầy hấp dẫn

Bạn muốn quản lý những tên tội phạm nguy hiểm nhất? Bạn tò mò về cách quản lý của nhà tù lớn nhất thế giới? Prison Architect sẽ cho bạn cơ hội hóa thân thành người điều hành tối cao của nhà tù- nơi giam giữ hàng ngàn những tên tội phạm cực nguy hiểm nhưng số cai ngục lại ít ỏi. Nhiệm vụ của bạn là phải ngăn chặn những âm mưu ngầm của bọn tội phạm khỏi ý định nổi loạn, bên cạnh đó, còn phải tạo ra một mê cung rắc rối nhằm dập tắt ý định vượt ngục của bọn tội phạm.

Mê cung đầy rắc rối để ngăn cản tội phạm vượt ngục
Mê cung đầy rắc rối để ngăn cản tội phạm vượt ngục

Prison Architect không chỉ là thể loại xây dựng đơn thuần, mà còn có thêm những tính năng yêu cầu quản lý chiến thuật. Ban đầu, bạn sẽ chỉ được cấp cho một phòng giam nhỏ, sau đó từ những khoản trợ cấp của chính phủ, bạn sẽ nâng cấp nhà tù của mình dần dần , càng nhiều tù nhân số tiền bạn kiếm được càng nhiều. Bên cạnh việc cải tiến phòng giam,bạn sẽ còn được xây dựng thêm tường bảo mật, thám canh, nhà ăn, khu thể thao và phòng tắm, giúp khẳng định vị thế của đơn vị bạn quản lý. Những công trình hiện đại trên không chỉ góp phần trang trí thêm cho nhà tù của bạn mà còn phần nào ngăn chặn tìn trạng bạo loạn cũng như vượt ngục diễn ra.

Qua từng level bạn có thể hiểu thêm tâm lý tội phạm hơn
Qua từng level bạn có thể hiểu thêm tâm lý tội phạm hơn

Nghe có vẻ đơn giản nhưng thực chất việc quản lý nhà tù đòi hỏi người chơi phải có sự nhanh trí, khéo léo và kiên trì cao. Bạn không những phải nâng cấp, cải tạo nhà tù mỗi ngày mà còn phải đối mặt với những tên tội phạm nguy hiểm, luôn ấp ủ âm mưu vượt ngục và bạo loạn, đòi hỏi bạn phải có sự phân chia cai ngục hợp lý giữa các phòng giam và những vị trí trọng yếu. Một trong những điểm thu hút của game phải kể đến chế độ Escape Mode cho phép bạn hóa thân vào một tên tội phạm và tìm cách để thoát khỏi chính nhà tù do chính mình làm nên. Đây là một tính năng độc đáo và gây bất ngờ cho người chơi. Qua mỗi lần thử sức với chế độ này, bạn sẽ phần nào hiểu được tâm lý của tội phạm và sáng tạo ra những ý tưởng hợp lý hơn.

Bạn có thể xây dựng nhà tù theo cách của bạn
Bạn có thể xây dựng nhà tù theo cách của bạn

Prison Architect là một tựa game thú vị, có lối chơi hấp dẫn, mới lạ hơn so với những game cùng thể loại. Hãy nhanh tải tải game về máy để trải nghiệm những giây phút kịch tính, hồi hộp thôi nào!

Link tải game : Android

 Chase Daniel Womens Jersey

, ,

[bws_google_captcha]

Về đầu trang