срочный займ на карту

Với CoolPixel, ứng dụng quay màn hình iPhone, iPad và chỉnh sửa video miễn phí trên AppStore, bạn có thể dễ dàng ghi lại những thao tác, hình ảnh trên màn hình dưới dạng video.

Nhắc đến việc quay video màn hình iOS nhiều người sẽ nghĩ ngay đến ứng dụng AirShou. Trong bài viết trước F5 Công nghệ cũng đã giới thiệu đến bạn đọc cách tải ứng dụng quay video màn hình iOS, quay màn hình iPhone, iPad – AirShou. Tuy nhiên, đây là một ứng dụng ngoài AppStore nên việc cài đặt và sử dụng khá phức tạp.

Hôm nay F5 Công nghệ sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc ứng dụng quay màn hình iPhone, iPad bằng ứng dụng có tên là CoolPixel, miễn phí, có sẵn ngay trên AppStore.

Cách tải và sử dụng CoolPixel

Bạn vào AppStore, gõ tìm “CoolPixel” và tải ứng dụng về cho iPhone, iPad. Vì là ứng dụng miễn phí, có sẵn nên việc tải và cài đặt sẽ rất dễ dàng.

Tải ứng dụng quay màn hình iPhone trên Appstore
Tải ứng dụng quay màn hình iPhone trên Appstore

Sau khi việc tải và cài đặt đã hoàn tất bạn mở ứng dụng lên, nhấn CoolPixel sẽ hỏi “Bạn có muốn truy cập Micrô không”, nhấn OK nếu bạn muốn ghi lại những clip có cả âm thanh.

Tiếp đến ứng dụng sẽ đưa ra 3 tùy chọn cho bạn bao gồm:

  • Vertical – Quay video theo chiều dọc
  • Positively Horizontal – Quay theo chiều ngang với nút Home nằm bên phải
  • Reversely Horizontal – Quay theo chiều ngang với nút Home nằm bên trái
Bạn sẽ nhận được các mục tùy chọn như trong hình
Bạn sẽ nhận được các mục tùy chọn như trong hình

Khi bạn lựa chọn xong ứng dụng sẽ lập tức bắt đầu quay, bạn sẽ được đưa trở lại màn hình gia diện chính, hãy thực hiện các thao tác hoặc mở những hình ảnh, clip trực tuyến mà bạn muốn ghi lại bằng iPhone, iPad. Nếu muốn dừng lại, hãy truy cập vào ứng dụng và chọn Stop Screen Recording.

Ứng dụng CoolPixel cũng cho phép bạn cắt, chỉnh sửa video vừa quay một cách dễ dàng. Bạn có thể nhấp vào tùy chọn My Videos sau đó chọn video và nhấn biểu tượng Play để bắt đầu xem và cắt, chỉnh video.

Bạn có thể quay, chỉnh sửa video dễ dàng với Coolpixel
Bạn có thể quay, chỉnh sửa video dễ dàng với Coolpixel

Nhìn chung, CoolPixel khá đơn giản và dễ sử dụng. Tuy nhiên, do là bản miễn phí nên nhà phát triển chỉ cho phép quay video màn hình với thời lượng trong 2 phút.

>>> Tham khảo: Một số cách khắc phục tình trạng iPhone, iPad không tải được ứng dụng trên App Store

, ,

Về đầu trang