Mẫu iPhone 7 màu xanh đậm (dark blue) được tung ra bởi  nhà thiết kế Martin Hajek dựa trên các thông tin rò rỉ về iPhone 7. Với vẻ đẹp sang trọng, mạnh mẽ, đầy nam tính mẫu iPhone này đang khiến các iFan “chết mê”.

Nguồn tin rò rỉ từ chuỗi cung ứng của Apple tại Trung Quốc, cách đây không lâu, đã cho biết iPhone 7 sắp ra mắt có thể sẽ có thêm phiên bản màu xanh đậm, còn phiên bản màu xám sẽ bị loại bỏ.

iPhone 7 sắp ra có thể sẽ có thêm phiên bản màu xanh đậm
iPhone 7 sắp ra có thể sẽ có thêm phiên bản màu xanh đậm

Vào cuối tuần trước, bản concept iPhone 7 màu xanh đậm (dark blue) với vẻ đẹp sang trọng, mạnh mẽ đã được nhà thiết kế Martin Hajek tung ra.

Màu xanh trên iPhone 7 khá đậm, mang đến vẻ sang trọng và nam tính
Màu xanh trên iPhone 7 khá đậm, mang đến vẻ sang trọng và nam tính

Qua những hình ảnh đước đăng tải, dễ dàng nhận thấy, chiếc iPhone 7 này có mà xanh khá đậm, mang đậm chất nam tính. Tuy nhiên, về kiểu dáng iPhone 7 phiên bản Dark Blue này không có nhiều khác biệt so với mẫu iPhone 6s cũ.

iPhone 7 màu xanh đậm khá mạnh mẽ và nam tính
iPhone 7 màu xanh đậm khá mạnh mẽ và nam tính

Một số thay đổi mà chúng ta có thể dễ dàng quan sát được qua các hình này như: máy đã loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5 mm để gộp chung với cổng lightning, dải ăng ten được thết kế lại và cụm camera được làm mới hơn. Những thay đổi này khá phù hợp với những tin đồn được lan truyền trong thời gian gần đây.

Mẫu iPhone mới có sự thay đổi về thiết kế dải ăng ten
Mẫu iPhone mới có sự thay đổi về thiết kế dải ăng ten

Mặc dù, những hình ảnh mà Martin Hajek phác thảo chỉ dựa trên những đồn đoán nhưng nó cũng phần nào giúp chúng ta có một cái nhìn rõ nét hơn về chiếc iPhone 7 xanh đậm vẫn đang là một “ẩn số” với cộng đồng người yêu công nghệ.

Mặt khác, mặc dù Apple đã bổ sung thêm cho iPhone phiên bản màu Gold Rose (vàng hồng) trên bộ đôi 6s và 6s plus làm phong phú thêm cho bảng màu iPhone. Nhưng không ít người vẫn cảm thấy bảng màu sắc của iPhone còn quá eo hẹp. iPhone 7 Dark Blue nếu thực sự được tung ra sẽ mang đến một làn gió mới cho iPhone.

Người dùng quan tâm iPhone Apple có thể tham khảo thêm các sản phẩm: iPhone 6 cũ, iPhone 5 lock, iPhone 6 lock,…

 Tin tức liên quan:

 Rogie Vachon Jersey

[bws_google_captcha]

Về đầu trang