Dường như chắc chắn rằng Apple sẽ thay thế phiên bản 16 GB bằng bản 32 GB. Các chuyên gia khuyên rằng không nên mua iPhone 7 bản 32GB dù đó là model có giá rẻ nhất.

Dung lượng nhiều hơn, giá rẻ hơn

Theo thông tin có được thì iPhone 7 sẽ sở hữu các phiên bản 32 GB, 128 GB và 256 GB, như vậy tính ra bạn chỉ cần phải bỏ thêm 100 USD để sở hữu bộ nhớ tăng thêm 100 GB, phần tăng thêm này là gấp hai lần so với năm ngoái nếu so giá bán bản 16 GB với 64 GB.

Model iPhone 7 phiên bản 32GB
Model iPhone 7 phiên bản 32GB

Chính vì thế, với việc nâng cấp bộ nhớ này cảu Apple, bạn sẽ sở hữu model phiên bản 128 GB và 256 GB của iPhone 7 với giá rẻ hơn, chỉ tương đương với mức giá iPhone 6s cũ bản 64 GB và 128 GB mà thôi.

Không cần nâng cấp iPhone vào năm sau

Nếu trong những năm tới, Apple có tung ra những phiên bản iPhone mới có nâng cấp bộ nhớ đi chăng nữa thì chiếc iPhone của bạn vẫn được coi là “chưa lạc hậu”, bộ nhớ của máy vẫn đáp ứng được nhu cầu lưu trữ của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng không phải chi thêm tiền để mua các dịch vụ lưu trữ đám mây.

Bộ nhớ của iPhone 7 đáp ứng được nhu cầu lưu trữ của người dùng
Bộ nhớ của iPhone 7 đáp ứng được nhu cầu lưu trữ của người dùng

Vì iPhone không có khe cắm thẻ nhớ

Bạn biết đấy, iPhone chẳng bao giờ có khe cắm thẻ nhớ vì thế bạn đừng mong đợi vào việc nới rộng bộ nhớ bằng phương thức này. Chính vì thế, để sau này không phải hối tiếc, tốt nhất bạn nên sử dụng iPhone với phiên bản bộ nhớ cao ngay từ đầu.

Lưu trữ nhiều hơn

iPhone 7 sở hữu quay phim 4K ở tốc độ 60fps
iPhone 7 sở hữu quay phim 4K ở tốc độ 60fps

Với tính năng nổi bật mới mà iPhone 7 sở hữu- quay phim 4K ở tốc độ 60fps, thì chắc chắn bộ nhớ trong của thiết bị phải khá lớn thì mới có thể lưu trữ những video chất lượng với khoảng thời gian dài phải không nào? Ngoài ra, còn rất game thú vị đòi hỏi dung lượng lớn hay những ứng dụng độc đáo khác hoặc chỉ đơn giản để lưu cả nghìn tấm ảnh kỷ niệm đều cần đến bộ nhớ khủng.

Tổng kết

Tất nhiên đây chỉ là một gợi ý dành cho bạn, bạn nên chọn mua một phiên bản iPhone sở hữu bộ nhớ lớn ngay từ đầu và đững nghĩ bạn sẽ không làm gì mà cần nhiều đến vậy vì sẽ rất nhanh thôi, bạn sẽ cảm thấy dung lượng bao nhiêu cũng không đủ. Tuy nhiên, iPhone 32 GB cũng sẽ phù hợp với một số người tùy mục đích sử dụng cũng như giá thành rẻ hơn so với các model khác.

,

Về đầu trang