Nếu bạn đang có ý định rinh một sản phẩm của Apple trong thời điểm này hãy đến với một số phân tích dưới đây để có sự lựa chọn hợp lý nhất nhé!

iPhone

Các mẫu iPhone cũ sẽ đồng loạt giảm giá trước thời điểm iPhone mới ra mắt
Các mẫu iPhone cũ sẽ đồng loạt giảm giá trước thời điểm iPhone mới ra mắt

Chỉ còn chưa đến một tháng nữa, iPhone 7 sẽ chính thức trình làng. Do đó, nếu muốn sở hữu cho mình một model mới, hiện đại và thời thượng thì bạn nên chờ thêm một thời gian nữa. Còn trong trường hợp chiếc điện thoại hiện giờ của bạn đang gặp vấn đề và bạn muốn sở hữu ngay một chiếc iPhone thì đây là thời cơ tuyệt vời để bạn thay thế bằng một model iPhone cũ với thiết kế sang trọng và hệ điều hành khá như iPhone 5s cũ, iPhone 6 cũ hay 6s. Theo thường lệ, thời điểm trước khi iPhone mới ra mắt các mẫu iPhone cũ cũng sẽ được giảm giá đáng kể.

MacBook

Có vẻ như, Apple đã không tập trung nhiều vào dòng máy tính xách tay trong vài năm gần đây. MacBook Air và MacBook Pro đã trải qua một đợt cập nhật lớn được gần 4 năm. Chính vì thế, nếu muốn lên đời laptop Apple, bạn nên chờ đợi đến mùa thu – thời điểm mà MacBook Pro sẽ được tung ra.

Sau gần 4 năm, năm nay Apple mới lại cho ra mấu Macbook mới
Sau gần 4 năm, năm nay Apple mới lại cho ra mấu Macbook mới

Theo một số nguồn tin, MacBook Pro đời mới sẽ là một bước cải tiến vượt trội với phần thiết kế mỏng, cùng màn hình cảm ứng sở hữu nhiều phím chức năng và hệ thống kiểm soát dựa theo các ứng dụng bạn đang sử dụng. Ngoài RAM, PIN của chiếc MacBook Pro này cũng sẽ được cải thiện đáng kể so với những người tiền nhiệm.

Apple Watch

Apple Watch cũng sẽ có phiên bản cập nhật mới
Apple Watch cũng sẽ có phiên bản cập nhật mới

Apple đã giới thiệu Apple Watch- mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên của hãng, được gần 2 năm. Theo nhừng nguồn tin rò rỉ thì vào mùa thu tới, Apple sẽ cho mẫu Apple Watch 2 trình làng cùng với iPhone 7. Chính vì vậy, đây không phải thời điểm thích hợp để bạn sắm một chiếc smartwatch , hãy kiên nhẫn thêm khoảng 1-2 tháng nữa để có thể sở hữu 1 chiếc Apple Watch đẳng cấp nhất nhé!

iPad

Với những tính năng ổn định và thiết kế đi cùng thời đại nên những chiếc iPad của Apple có vòng đời khá lâu. Nếu bạn đã mua một chiếc iPad trong khoảng thời gian 4 năm trở lại đây thì thực sự chưa cần thiết phải nâng cấp nó. Nhưng, nếu chiếc iPad của bạn đang gặp một số vấn đề hay tạo cảm giác cũ kỹ, thì bạn có thể lựa chọn iPad Air 2 cũ hoặc iPad Mini với những tính năng ổn định dù không được cập nhật trong gần 2 năm gần đây.

Các dòng iPad cũ vẫn có hiệu năng tốt và tính ổn định cao
Các dòng iPad cũ vẫn có hiệu năng tốt và tính ổn định cao

Trong trường hợp, bạn muốn sở hữu một mẫu iPad mới với thiết kế hiện đại cùng những tính năng thú vị thì iPad Pro 9,7 inch là một gợi ý hay dành cho bạn. Bạn có thể yên tâm về độ cập nhật của chiếc iPad này khi chắc chắn rằng cho đến năm sau iPad Pro 9,7 inch vẫn là model iPad mới và hiện đại nhất.

, ,

[bws_google_captcha]

Về đầu trang

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/f5mobile.vn/public_html/wp-content/plugins/ads-for-wp/output/functions.php on line 403