срочный займ на карту

Một trong những chính sách nổi bật và thu hút được sự chú ý của các nhà mạng tại Mỹ đó là việc cho phép đổi iPhone 6/6S lấy iPhone 7 phiên bản thấp nhất hoàn toàn miễn phí.

Được biết, vừa qua các nhà mạng tại Mỹ đã đưa ra hàng loạt các chính sách nhằm thu hút thêm khách hàng, tất nhiên vẫn đảm bảo được quyền lợi của đôi bên. Điều kiện để có thể tham gia chương trình đổi máy này là người dùng sẽ phải ràng buộc với nhà mạng bằng một bản cam kết  sử dụng dịch vụ mới với thời hạn 2 năm.

Người dùng tại Mỹ đã có thể đổi iPhone 6 lấy iPhone 7
Người dùng tại Mỹ đã có thể đổi iPhone 6 lấy iPhone 7

Tuy nhiên, về cơ bản, đối với người tiêu dùng ở Mỹ thì đây vẫn là một món hời lớn vì iPhone 7 dù có thiết kế tương tự như iPhone 6s nhưng đã có những thay đổi nổi bật về mặt cấu hình cũng như một trải nghiệm hoàn toàn mới với  nút Home cảm ứng chưa từng có ở các dòng iPhone trước đây. Không chỉ vậy, iPhone thế hệ mới còn được trang bị thêm khả năng chống nước, camera được nâng cấp vượt trội cùng với đó là dung lượng pin cũng được cải thiện đáng kể.

Một thay đổi nổi bật ở iPhone 7 khác chính là sự nới rộng bộ nhớ tối thiểu lên 32Gb. Với nhiều nâng cấp tiện lợi và thú vị như vật, chắc hẳn ai cũng sẵn sàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng đó để đổi máy miễn phí.

Các nhà mạng Mũ triển khai chương trình đổi iPhone 6 lấy iPhone 7
Các nhà mạng Mũ triển khai chương trình đổi iPhone 6 lấy iPhone 7

Phải nói rằng, nhà mạng T-Mobile tỏ ra khá nhanh chân so với các đối thủ khác của mình  khi cho phép đổi hàng loạt các model cũ từ iPhone 5 lấy iPhone 7. Nếu bạn đồng ý bổ sung thêm 2 năm sử dụng dịch vụ của nhà mạng này, bạn chỉ phải trả thêm 250USD để nâng cấp từ 5, 5C, 5S hay SE lên iPhone 7 32GB, còn với những model iPhone 6/6s khi đổi lên dòng iPhone thế hệ mới sẽ không mất bất kỳ chi phí nào. Còn nếu bạn muốn đổi lấy iPhone 7 Plus 32GB bạn cũng chỉ cần phải chi thêm 120 USD cho mỗi nhóm iPhone kể trên.

Để tham gia dịch vụ đổi iPhone này, bạn chỉ cần làm theo các bước sau: Đầu tiên, hãy đặt mua iPhone mới từ ngày 9/9, sau đó Backup dữ liệu lên Cloud hoặc máy tính, rồi chuyển dữ liệu sang iPhone mới, tiếp theo bạn hãy Reset iPhone cũ và gửi cho T-Mobile. Tất nhiên, sau khi cuộc trao đổi thành công, giống như các máy iPhone 6 lock, iPhone 6 plus lock, iPhone 7 hay iPhone 7 Plus bạn đổi được sẽ phải sử dụng dịch vụ của nhà mạng này liên tục trong vòng 2 năm như thỏa thuận trước đó. 

Đây là một chương trình thu hút khách hàng thường niên của các nhà mạng tại Mỹ, sau T-Mobile sẽ còn có AT&T hay Verizon tiếp tục mở ra những chính sách tương tự.

, ,

  1. lương anh quý

    tôi muốn đổi iphonne 6 lên 7

Về đầu trang