Chỉ trong vòng 2 ngày kể từ khi ra mắt, đại diện xuất sắc của OPPO – OPPO F1s đã vượt ngưỡng 6000 đơn đặt hàng và đang có nguy cơ “cháy hàng”.

Theo thông tin mới nhận được từ OPPO Việt Nam, trong vòng 2 ngày kể từ khi chính thức mở bán smartphone F1s dưới hình thức đặt hàng trước, 6.000 đơn đặt hàng đã được ghi nhận tại các hệ thống và cửa hàng bán lẻ sản phẩm này trên toàn đất nước.

OPPO F1s cán mốc 6000 người đặt mua trong vòng 2 ngày
OPPO F1s cán mốc 6000 người đặt mua trong vòng 2 ngày

Bên cạnh đó, các nhà bán lẻ di dộng lớn đã thông báo chỉ sau 24 giờ mở bán, số lượng đặt hàng chiếc điện thoại “selfie cực đỉnh “ này cũng vô cùng ấn tướng lên đến gần 3.000 đơn đặt hàng và cho đến 20h ngày 04/08 thì số lượng này đã vọt lên hơn 6.000, hơn nữa, con số này vẫn đang không ngừng tăng theo cấp số nhân.

Những con số đáng nể trên đã khẳng định được thành công bước đầu của OPPO F1s, có khả năng đứng đầu và phá kỷ lục về bán hàng trong giai đoạn  pre-oder và có thể sẽ “cháy” hàng trong đợt đầu tiên này. Đại diện của OPPO cho biết, các đại lý hay cửa hàng bán lẻ đã nhanh tay đặt thêm hàng để có thể cung ứng kịp với nhu cầu mua hàng sắp tới với  dòng sản phẩm  selfie tuyệt đẹp này.

Đối với những ai muốn sở hữu chiếc smartphone này thì hãy lưu ý rằng thời gian đặt hàng trước của F1s sẽ kéo dài từ ngày 04/08 đến hết ngày 10/8 đi kèm là  bộ quà tặng trị giá hơn 2 triệu đồng bao gồm gậy tự sướng 2 trong 1, có chức năng giá đỡ điện thoại (tripod), hay sạc dự phòng siêu mỏng với dung lượng 6.000 mAh, tai nghe Bluetooth không dây iLIKE thời trang.

OPPO F1s có những tính năng hoàn hảo về chụp ảnh
OPPO F1s có những tính năng hoàn hảo về chụp ảnh

Với những tính năng hoàn hảo về chụp ảnh cũng như thiết kế đẹp, sang trọng và thời lượng sử dụng pin tốt so với phân khúc giá, OPPO F1s đã thu hút được đông đảo khách hàng khó tính tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là phái nữ.

Vậy còn phân vân gì nữa, bạn hãy nhanh tay đặt mua ngay để sở hữu cho mình một chiếc smartphone thời thượng cũng như nhận được những phần quà có giá trị thôi nào!

 Brett Hundley Jersey

,

[bws_google_captcha]

Về đầu trang