срочный займ на карту

Mặc dù vẫn trong quá trình sản xuất và hoàn thiện, nhưng giá của iPhone 7 Pro đã được đăng tải trên mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc – Weibo.

Gần đây, một leaker đã update một bản giá bán các loại iPhone mới. Theo đó, giá bán của iPhone 7 và iPhone 7 Plus không có nhiều thay đổi so với mẫu iPhone 6 cũiPhone 6 Plus cũ ra mắt cách đây 2 năm.

Bảng giá iPhone 7 được đăng tải trên mạng xã hội Weibo
Bảng giá iPhone 7 được đăng tải trên mạng xã hội Weibo

Thời gian qua nhiều thông tin, hình ảnh rò rỉ về iPhone 7 pro liên tục xuất hiện làm nóng các trang mạng, diễn đàn công nghệ và phần lớn là xuất phát từ Trung Quốc, quốc gia sản xuất iPhone lớn nhất thế giới.

Theo đó, iPhone 7 Pro được cho là sẽ có nhiều ứng dụng, tính năng nổi trội hơn hẳn so với iPhone 7 và iPhone 7 Plus và đối tượng mà nó hướng tới là tầng lớp doanh nhân, doanh nghiệp.

Một bản concept iPhone 7 Pro
Một bản concept iPhone 7 Pro

Trong phiên bản mới, nhược điểm về dung lượng của các sản phẩm mang thương hiệu Táo khuyết đã được Apple cải thiện đáng kể. Thay vì chỉ có 16 GB như trước, phiên bản thấp nhất của iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ có dung lượng gấp 2 lần và phiên bản cao nhất lên tới 256 GB. Tất nhiên, đi kèm với nó là giá bán sẽ cao hơn trước, khoảng 200 nhân dân tệ (NDT) khoảng 680.000 đồng.

Theo bảng giá được đăng tải, iPhone 7 Pro sẽ có giá cao hơn iPhone 7 Plus tới 1000 nhân dân tệ. Giá bán lần lượt cho các phiên bản của iPhone 7 Pro là: 32 GB – 7088 NDT (tương đương 24 triệu đồng), 64 Gb – 7888 NDT (khoảng 26,75 triệu đồng),256 GB – 8888 NDT (khoảng 30,1 triệu đồng).

Như vậy, giá bán iPhone 7 Pro ở Trung Quốc tương đương bảng giá iPhone 7 Pro tại Mỹ cũng được tiết lộ trước đó không lâu.

,

Về đầu trang